Ca sĩ Phi Nhung

Hồ Văn Cường được ca sĩ Ngọc Sơn và em trai đại gia bảo vệ, muốn gặp mặt để giúp đỡ

Hồ Văn Cường vẫn 'mất tích'. Trong lúc này, Ngọc Sơn và em trai kết nghĩa - đại gia bầu Thụy tìm kiếm cậu để giúp đỡ.

Hồ Văn Cường hiện vẫn được showbiz và khán giả cực kỳ quan tâm. Mới đây, ca sĩ Ngọc Sơn đã lên tiếng bảo vệ và muốn gặp mặt để giúp đỡ. Giọng ca 'Tình cha' viết: 'Hãy giang tay bảo vệ trẻ em. Mấy hôm nay, người em trai kết nghĩa của Ngọc Sơn (Nguyễn Đức Thụy- Bầu Thụy) có nói anh Ba Ngọc Sơn tìm cách liên lạc với Hồ Văn Cường để bầu Thụy và Ngọc Sơn giúp đỡ Hồ Văn Cường chứ em thấy tội nghiệp thằng bé. Ngọc Sơn đã chuyển lời lại với trợ lý tìm cách liên lạc giúp đỡ theo đúng tâm nguyện của 2 anh em… P/s : Hãy mở lòng yêu thương, giúp đỡ nhau, vui lòng không bình luận câu nào đụng chạm đến bất kỳ một ai nhé, xin cảm ơn'.

Hồ Văn Cường được ca sĩ Ngọc Sơn và bầu Thụy bảo vệ muốn gặp mặt giúp đỡ.

Hồ Văn Cường được ca sĩ Ngọc Sơn và bầu Thụy bảo vệ muốn gặp mặt giúp đỡ.

Trước đó, bầu Thụy - em trai kết nghĩa của ca sĩ Ngọc Sơn cũng lên tiếng trên trang cá nhân về việc này. Anh viết: 'Mình thần tượng danh ca nhạc sĩ Ngọc Sơn và cố ca sĩ Phi Nhung và ca sĩ Hồ Văn Cường. Ekip Phi Nhung không còn giá trị vì Phi Nhung đã quá cố. Cường ơi chú có thể chỉ bảo cho con để xây dựng được ekip như của anh 3 danh ca nhạc sĩ Ngọc Sơn. Khó đâu thì chú giúp đỡ cháu để cháu đam mê ca hát. Và học đại học!'.

Không chỉ bầu Thụy mà làng giải trí Việt suốt những ngày qua đều có những mạnh thường quân sẵn sàng giúp đỡ Hồ Văn Cường. Tuy nhiên, sau thông báo ra ở riêng quán quân Vietnam Idol Kids 2016 vẫn chưa xuất hiện.

Điều này làm nhiều khán giả hoang mang và lo lắng. Trên các diễn đàn về showbiz, nhiều tin đồn xuất hiện về tình trạng của Hồ Văn Cường.

Một số cho rằng cậu đang bị 'khống chế', số khác lại đồn thổi Hồ Văn Cường đã về quê. Tuy nhiên, hiện tại, thông tin của cậu vẫn chưa ai nắm rõ.

Hồ Văn Cường và gia đình hiện đang ở đâu là câu hỏi của nhiều khán giả.

Hồ Văn Cường và gia đình hiện đang ở đâu là câu hỏi của nhiều khán giả.

Giữa lúc Hồ Văn Cường không có tin tức thì showbiz Việt và mạng xã hội phân chia ra 2 làn tranh cãi. Một bên bênh vực con nuôi của Phi Nhung, bên khác lại chỉ trích Hồ Văn Cường vô ơn, sống bạc bẽo. Hiện sự việc này vẫn được dư luận rất quan tâm.

Theo Đỗ Quyên/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/ho-van-cuong-duoc-ca-si-ngoc-son-va-em-trai-dai-gia-bao-ve-muon-gap-mat-de-giup-do-172211017110551777.htm

Tags: Hồ Văn Cường  |  Ngọc Sơn  |  Phi Nhung  |  Ngọc Sơn Nguyễn Đức Thụy  |  Ekip Phi Nhung  |  Vietnam Idol Kids 2016