Hô biến đôi môi thành bức tranh nghệ thuật ấn tượng

Nghệ sĩ Andrea Reed biến đôi môi thành tác phẩm nghệ thuật ai nhìn cũng phải trầm trồ thán phục.

Đôi môi trên gương mặt là một chi tiết nhỏ nhưng dễ dàng quyến rũ lòng người. Chi tiết nhỏ này đã khiến trái tim của nhiều người xung quanh rung động. Với diện tích nhỏ bé trên mặt, môi thường chỉ để to son làm duyên, nhưng với nghệ sĩ Andrea Reed, đôi môi có thể trở thành 'công cụ' tuyệt vời để thỏa chí sáng tạo.

Nghệ sĩ Andrea Reed đến từVictoria, Canada đã chứng minh tài năng của mình bằng cách tranh điểm biến đôi môi thành những bức họa vô cùng ấn tượng.

Andrea Reed sở hữu tài khoản Instagram cá nhân với hơn 287.000 người theo dõi, nơi cô thường xuyên chia sẻ những tác phẩm độc đáo của mình và nhận được nhiều sự ủng hộ của cộng đồng mạng.

Đối với Andrea Reed, nghệ thuật và trang điểm là niềm yêu thích lớn nhất. Cô gái trẻ đã nghĩ cách sáng tạo bằng cách kết hợp nghệ thuật với trang điểm.

Cô nói: 'Tôi rất thích nghệ thuật và cũng yêu thích trang điểm nên đã thử kết hợp cả hai với nhau. Tôi muốn thử vẽ trên đôi môi với diện tích nhỏ và khó hơn rất nhiều. Được sự ủng hộ của mọi người khi đến với nghệ thuật trên môi, tôi đã quyết định gắn bó với nó'.

Andrea Reed bắt đầu sáng tạo tranh trên môi từ năm 2014, đến khoảng thời gian cách đây 2 năm, cô gái chuyển sang tập trung nhiều hơn vào nghệ thuật truyền thống và vẽ chân dung động vật.

Cô nói: 'Tôi thường lên kế hoạch trước cho các thiết kế của mình bằng cách vẽ ra giấy trước. Sau đó tôi chuẩn bị vật tư, thiết bị rồi máy ảnh, đèn chiếu sáng. Tôi mất khoảng một giờ để vẽ rồi mất khoảng 15 phút đến một giờ để chụp ảnh. Tôi chỉnh sửa hậu kỳ mất khoảng 1 đến 4 giờ tùy thuộc vào tình trạng da. Nhìn chung, để cho ra đời một bức tranh nghệ thuật, tôi thường mất khoảng 3-6 giờ'.

Không chỉ là trang điểm những màu son đẹp mắt lên làn môi, nghệ sĩ người Canada này đã làm được nhiều hơn thế khi giúp tạo sự tươi mới cho đôi môi. Những họa tiết ca rô, kẻ sọc, hình lá, thậm chí cả một bức tranh phong cảnh đều không làm khó được chuyên gia trang điểm khéo tay này.

Tác phẩm của cô thể hiện nhiều các vấn đề cuộc sống hiện đại, từ công nghệ, thời trang, thiên nhiên môi trường đều thể hiện đầy đủ chỉ gói gọn trên phần môi.

Theo Hoàng Dung (lược dịch)/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/chuyen-la/ho-bien-doi-moi-thanh-buc-tranh-nghe-thuat-an-tuong-286131.html

Tags: nghệ sĩ

netRADIO     netTV