Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo bị Phương Lê tố nói dối, chị gái 'ẩn ý': 'Bị ai đó dìm xuống thì nhất định phải mạnh mẽ'

Chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo lại có chia sẻ đầy ẩn ý giữa lúc em gái bị Hoa hậu Phương Lê đấu tố.

Scandal lật mặt căng đét hôm 17/1 chắc chắn là câu chuyện giữa Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo và Hoa hậu Phương Lê. Từ ân nhân hết lòng yêu thương và nâng đỡ đàn em, Hoa hậu Phương Lê đã đăng đàn tố Hoa hậu Đặng Thu Thảo nói xạo, giả dối khiến cô thất vọng và tuyên bố cạch mặt.

Từ chị em thân thiết, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã trở mặt với Hoa hậu Phương Lê. Cô bị đàn chị tố ảo tưởng và nói xạo.

Ngay lúc Hoa hậu Phương Lê chỉ trích em gái mình khá nặng nề, chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã có những chia sẻ đầy ẩn ý. Cô nhắc nhở ai đó khi bị dìm dập thì nhất định phải mạnh mẽ nhìn về phía trước hơn là sợ hãi lo lắng.

Đặng Thùy Trang viết: 'Ở đời nếu bạn bị ai đó dìm bạn xuống và mong bạn THẤT BẠI thì nhất định phải mạnh mẽ, tự tin làm bằng được những thứ bạn theo đuổi đó là cách bạn làm cho họ THẤT VỌNG và tự tay họ dìm họ xuống chứ không phải bạn. Mọi hoạn nạn đều sẽ qua đi nếu bạn đủ tự tin và kiên định theo đuổi đam mê và mơ ước của chính mình. Đừng sợ thất bại vì thất bại là ông tổ của thành công. Không có cơn bão nào tồn tại mãi mãi mà nó chỉ thi thoảng xuất hiện mà thôi. Mạnh mẽ tự tin lên nào.

P/s: Đời người ai cũng phải trải qua rất nhiều áp lực và thử thách. Vượt qua được sẽ tạo ra kim cương. Cuộc đời sẽ tự dạy ta khôn lớn. Biết cách buông bỏ những mối quan hệ không cần thiết sẽ giúp ta bớt phiền hơn. Biết cách chọn lọc và đón nhận những cơ hội mới sẽ giúp ta thành công hơn'.

Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo ẩn ý nhắc nhở em gái giữa bão scandal

Trong khi chị gái liên tục có nhiều chia sẻ bênh vực và khuyên nhủ giữa bão scandal, Hoa hậu Đặng Thu Thảo tỏ ra khá bình tĩnh khi đăng ảnh vui vẻ bên hai con trai và tập trung vào công việc kinh doanh. Cô không phản hồi hay đôi co với Hoa hậu Phương Lê.

Theo Bảo Quỳnh/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hoa-hau-dai-duong-dang-thu-thao-bi-phuong-le-to-noi-doi-chi-gai-an-y-bi-ai-do-dim-xuong-thi-nhat-dinh-phai-manh-me-106874.html

Tags: Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo  |  HH Phương Lê  |  sao Việt  |