Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo thừa nhận mình xấu khi mới đăng quang, tiết lộ có phẫu thuật điểm này

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo không ngại ngần công khai ảnh khi mới đăng quang và thừa nhận mình xấu.

Đặng Thu Thảo sinh năm 1995, được nhiều người biết đến khi đăng quang Hoa hậu Đại dương 2014. Người đẹp hoạt động trong làng giải trí với vai trò diễn viên, người mẫu. Tuy nhiên, cô không nổi tiếng đình đám hay có cuộc sống nhung lụa như nhiều nàng Hậu khác. Từ khi đăng quang đến nay, nàng Hậu giữ lối sống giản dị, không hàng hiệu và cật lực kiếm tiền bằng công việc đóng phim lẫn kinh doanh tiệm áo cưới.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Đặng Thu Thảo đã chia sẻ lại hình ảnh khi còn là thí sinh Hoa hậu Đại dương 2014 và sau đó trở thành Tân Hoa hậu. Bất ngờ hơn cả, nàng Hậu thừa nhận răng của mình lúc đó trông quá xấu và sau đó cô đã quyết định làm lại răng: 'Mới có 7 năm hà. Có số anh chị hỏi em có phẫu thuật thẩm mĩ không? Em xác nhận là em có phẫu thuật thẩm mĩ răng của em nha. Công nhận lúc đăng quang răng em xấu thiệt'.

Xem lại hình cũ và so với thì hiện tại, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã xinh đẹp hơn bội phần. Nhờ làm răng nên cô trông tự tin hơn mỗi khi nở nụ cười trước ống kính.

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo khoe nhan sắc ở thời điểm 7 năm trước, khi còn là một thí sinh Hoa hậu và sau đó đăng quang ngôi vị cao nhất

Vào ngày 26/11/ 2018, Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã lên xe hoa cùng doanh nhân Trần Phúc Thành tại Cần Thơ. Chồng Đặng Thu Thảo sinh năm 1990, hơn cô 5 tuổi, là một doanh nhân. Sau 3 năm hẹn hò, yêu xa, đôi uyên ương quyết định về chung một nhà. Đặng Thu Thảo chia sẻ, ở tuổi 23 cô mãn nguyện vì tìm được bến đỗ bình yên bên người chồng hiền lành, tâm lý. Ông xã ủng hộ Đặng Thu Thảo tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Sau khi kết hôn, cô dự định vẫn đi về giữa An Giang và TP HCM để nhận show nếu có lời mời phù hợp. Đến tháng 7/2020, nàng Hậu hạ sinh một cặp song sinh Đăng Minh và Quốc Vượng (tên ở nhà là Andy và Tony). Tính đến nay, hai nhóc tì đã tròn một tuổi và vô cùng kháu khỉnh.

Nhan sắc nàng Hậu ngày càng thăng hạng và nụ cười rạng rỡ hơn nhờ làm răng

Năm 2018, cô kết hôn cùng doanh nhân Trần Phúc Thành

Sau đó, Hoa hậu Đại dương hạ sinh cặp song sinh vào năm 2020

Theo Bảo Quỳnh/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/hoa-hau-dai-duong-dang-thu-thao-thua-nhan-minh-xau-khi-moi-dang-quang-tiet-lo-co-phau-thuat-diem-nay-90397.html

Tags: Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo  |  sao Việt