Hoa hậu Diễm Hương: 'Tôi đã rất nhiều lần vấp ngã...'

'Trước khi 30, mình nghĩ cuộc sống này cứ mãi mãi như là một trò chơi, thua thì mình chơi lại. Nhưng mình không biết rằng, ở cuộc đời này, cuộc sống mỗi ngày trôi qua đi, chúng ta không có cơ hội để lấy lại' - Diễm Hương trải lòng.

Hoa hậu Diễm Hương từng hoang mang, lo sợ khi sắp chạm mốc 30 tuổi. Ảnh: Kim Vân

Năm 2020 là tròn 10 năm Diễm Hương đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 đồng thời cũng là năm đánh dấu người đẹp tròn 30 tuổi. Diễm Hương trải lòng, trước khi chạm mốc 30 tuổi, cô có rất nhiều nỗi hoang mang, mất đến 1 năm sống trong lo sợ.

Có mặt tại buổi Gala Gặp gỡ Group Đàn bà 30+ mang tên 'Hẹn Với Thanh Xuân- 2020' tại TPHCM vừa qua, Hoa hậu Diễm Hương đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình. Cô xinh đẹp, lộng lẫy, trẻ hơn tuổi và luôn thường trực nụ cười trên môi.

Diễm Hương xinh đẹp và lộng lẫy ở tuổi 30. Ảnh: Nhân vật cung cấp

Diễm Hương tâm sự, lúc cô đăng quang Hoa hậu Thế giới người Việt, cô mới hơn 19 tuổi. Bây giờ, sau 10 năm đăng quang, bước vào tuổi 30, Diễm Hương thấy có nhiều thay đổi.

'Hương thấy rằng tuổi 30 chỉ là ngưỡng cửa bắt đầu cuộc sống tươi đẹp và hạnh phúc bởi vì lứa tuổi này, chúng ta dần dần nếm trải được kha khá trải nghiệm của cuộc đời. Riêng với Diễm Hương, trải nghiệm hơi nhiều nên Hương cũng đã biết thế nào là cuộc sống, thế nào là việc mở rộng mối quan hệ, thế nào là việc phải gìn giữ mối quan hệ của mình và trân trọng những người thân yêu trong cuộc sống.

Trước khi 30, mình nghĩ cuộc sống này cứ mãi mãi như là một trò chơi, thua thì mình chơi lại. Nhưng mình không biết rằng, ở cuộc đời này, cuộc sống mỗi ngày trôi qua đi, chúng ta không có cơ hội để lấy lại. Chúng ta chỉ có thể biết rằng, khi chúng ta vấp ngã, chúng ta phải đứng lại trên chính chỗ chúng ta vấp ngã để đi tiếp.

Và Hương đã rất nhiều lần vấp ngã và quyết định đứng dậy đi tiếp để có thể 'thưởng thức' tuổi thanh xuân của mình. Sắp tới khi bước vào 30, Hương có thể kết nối với nhiều chị em, cộng đồng hơn'.

Diễm Hương chia sẻ, cô phải trải qua không ít thăng trầm cuộc sống, thử thách. Ảnh: Kim Vân

Hoa hậu thế giới người Việt cũng chia sẻ, cô thấy thanh xuân của mình rất rực rỡ. Và nét đẹp của người phụ nữ sẽ không bao giờ tàn lụi nếu như biết trân trọng và gìn giữ. Chị em phụ nữ phải luôn có tinh thần lạc quan, yêu đời và yêu chính bản thân mình. Bởi lẽ, trước tiên phụ nữ phải yêu chính bản thân mình thì mới đẹp và hạnh phúc được.

Theo Diễm Hương, phụ nữ muốn chia sẻ và truyền năng lượng cho người khác, trước hết người đó phải đủ đầy hạnh phúc và phải dư nhiều năng lượng tích cực.

'Phụ nữ chúng ta trước khi muốn cho đi một điều gì, muốn mang lại hạnh phúc cho gia đình mình hay người thân yêu của mình thì phải đảm bảo có đủ sức khỏe, hạnh phúc và tiền bạc' - cô nói.

Theo Diễm Hương, cô đã có một thanh xuân rực rỡ. Ảnh: Kim Vân

Diễm Hương sinh ra và lớn lên có tuổi thơ êm đềm, những tưởng cuộc đời khá là thuận lợi bởi sau cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt, cô cũng đạt nhiều giải thưởng khác ... Vậy nhưng Hương phải trải qua không ít thăng trầm cuộc sống, thử thách. Tuy nhiên, theo Diễm Hương, cô không bao giờ nghĩ đó là những khó khăn của cuộc đời mình. Theo cô, phải có những thử thách đó mới có một Diễm Hương ngày hôm nay.

Lưu Thị Diễm Hương sinh năm 1990, là Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Diễm Hương có chiều cao 1m71, trước khi đăng quang, cô là sinh viên năm thứ 2 Đại học Hoa Sen Thành phố Hồ Chí Minh. Sau đó, cô đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Trái đất 2010 và lọt Top 14. Năm 2012, cô đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ thế giới và được chuyên trang sắc đẹp hàng đầu thế giới Global Beauties bầu chọn là 1 trong 20 thí sinh có gương mặt đẹp nhất thế giới.

Diễm Hương từng trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ với đại gia Trường Chinh. Năm 2015, cô tái hôn cùng doanh nhân Quang Huy và sinh con trai đầu lòng. Gần đây có tin đồn cuộc hôn nhân thứ 2 của Diễm Hương đã đổ vỡ nhưng cô chưa từng lên tiếng khẳng định hay phủ nhận.

Theo Bài và ảnh: Kim Vân/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/hoa-hau-diem-huong-toi-da-rat-nhieu-lan-vap-nga-20201018230107669.htm

Tags: Diễm Hương  |  vấp ngã  |  cuộc sống  |  chúng ta  |  hạnh phúc  |  trước khi  |  cuộc đời  |  Người Việt