Hoa hậu Hà Kiều Anh dẫn 3 con đi chơi ở Mỹ, cậu cả gây chú ý vì lớn phổng phao, chiều cao vượt cả mẹ

Con trai lớn của Hoa hậu Việt Nam Hà Kiều Anh - Vương Khang mới bước qua sinh nhật tuổi 14 cách đây không lâu. Cậu bé giờ đã lớn phổng phao và sở hữu chiều cao vượt trội.

Tranh thủ quãng thời gian sang Mỹ, Hoa hậu Hà Kiều Anh đã đưa các con đi Disneyland. Năm nay do ảnh hưởng của dịch nên nơi này có phần vắng hơn những lần mẹ con Hoa hậu Việt Nam 1992 đến trước đó: 'Lần nào đến Disneyland cũng giống như mới đi ngày đầu. Xếp hàng cả ngày chỉ chơi được vài trò nhưng vẫn thấy sung sướng. Dù mệt mỏi đến mấy khi nhìn thấy các bạn ấy tung tăng nói cười bên cạnh là niềm vui lại tràn về, chẳng mấy chốc các con sẽ lớn khôn bay khỏi vòng tay mẹ. Hôm nay anh hai đã là một chàng thanh niên cao bằng mẹ luôn rồi', Hà Kiều Anh viết.

Hoa hậu Hà Kiều Anh dẫn các con đi chơi ở công viên giải trí Disneyland.

Hoa hậu Việt Nam 1992 và ba con vui vẻ dạo chơi, khá thoải mái khi không đeo khẩu trang.

Cậu cả nhà Hà Kiều Anh cao vượt cả mẹ dù mới chỉ sinh nhật 14 tuổi cách đây không lâu.

Hơn 14 năm bên nhau, Hoa hậu Việt Nam năm 1992 và chồng doanh nhân Huỳnh Trung Nam có 3 người con chung gồm: Vương Khang, Vương Khôi và Huỳnh Viann. Trước đó, ông xã của cô có một con trai riêng tên là Huỳnh Nhật Minh.

Con trai lớn của Hà Kiều Anh - Vương Khang mới bước qua tuổi 14 cách đây không lâu. Viết cho con ngày sinh nhật, Hà Kiều Anh chia sẻ: 'Năm nay con đã lớn khôn, là một người anh thật cao to của hai em rồi. Con là cậu bé hiền lành dễ chịu, rất tình cảm và học giỏi nhất nhà. Hôm nay lúc trượt tuyết mẹ thật cảm động khi thấy con ở bên Viann giúp em từ từ xuống núi. Nếu lúc đó không có con mẹ chẳng biết phải làm sao vì sườn núi cao lại đóng băng tuyết rất trơn trượt, lúc đó mẹ còn suýt té lăn xuống dưới. Đôi khi mẹ hay la con vì tính con quá vô tư không để ý việc gì trong nhà, nhưng thật ra khi cần thì con rất đàn ông, có thể phụ giúp mẹ rất nhiều và nấu ăn cũng rất ngon.

Mẹ thật yên tâm khi có con ở bên cạnh chăm sóc cho hai em. Một tuổi mới vui tươi và thật khỏe mạnh nhé chàng nghệ sĩ 14 tuổi với cái giọng ồm ồm vô cùng đáng yêu của mẹ. Yêu con thật nhiều!'

Con trai cả của Hoa hậu Hà Kiều Anh là người 'hiền lành dễ chịu, rất tình cảm và học giỏi nhất nhà'.

Theo Tường San/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/hoa-hau-ha-kieu-anh-dan-3-con-di-choi-o-my-cau-ca-gay-chu-y-vi-lon-phong-phao-chieu-cao-vuot-ca-me-106898.html

Tags: Hà Kiều Anh  |  con trai Hà Kiều Anh  |  sao việt  |