Hoa hậu Hàn Quốc xin lỗi vì chồng ngụy tạo danh tính, nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ

Không chỉ ngụy tạo danh tính, chồng trẻ kém 18 tuổi của Hoa hậu Ham So Won còn là 'CEO fake', căn nhà sang trọng ở Trung Quốc của anh là 'đồ đi thuê'.

Mới đây, cộng đồng mạng đã tìm ra được sự thật về thân thế, danh tính của chồng Hoa hậu Ham So Won – Jin Hua.

Khi mới tham gia chương trình Taste of Wife, Ham So Won từng giới thiệu Jin Hua là thiếu gia nhà giàu ở Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc. Mặc dù khoảng cách tuổi tác lớn, nhưng 2 người vẫn đến với nhau bất chấp ánh mắt dị nghị từ người ngoài.

Tuy nhiên, cư dân mạng tìm được thông tin chuẩn xác cho thấy Jin Hua là cái tên ngụy tạo của chồng Ham So Won. Anh đã nhiều lần đổi tên để thuận lợi tham gia các cuộc thi thử giọng ở Trung Quốc và Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Jin Hua còn phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần nên đến bây giờ, cư dân mạng mới tìm ra những thông tin chính xác về thân thế của anh.

Không chỉ ngụy tạo danh tính và thân thế, Ham So Won và Jin Hua còn 'fake' cả cuộc sống giàu sang hiện giờ. Căn nhà siêu sang ở Trung Quốc của Jin Hua bị 'bóc mẽ' là nhà thuê, không thuộc sở hữu của hai vợ chồng. Người dùng mạng 'lần mò' ra được thông tin này cũng nhờ 1 bài đăng quảng cáo trên website cho thuê nọ.

Biệt thự sang chảnh của Jin Hua là 'đồ thuê' 

Biệt thự sang chảnh của Jin Hua là 'đồ thuê' 

Jin Hua cũng không phải CEO công ty lớn nào như anh và vợ kể trên truyền hình. Một số netizens đã gọi điện đến nhà xưởng sản xuất có liên quan đến sản nghiệp của Jin Hua để 'điều tra', và nhận lại câu trả lời là họ không hề biết Jin Hua là ai. Anh cũng không phải người lãnh đạo trực tiếp của họ.

Sau nhiều scandal liên tiếp, dường như Ham So Won cũng không muốn 'chối cãi' thêm nữa, nên cô quyết định lên tiếng xin lỗi vào hôm 07/04 vừa qua: 'Tất cả đều là sự thật. Tôi đã sai và sẽ không bào chữa cho bản thân nữa'. Ngoài ra, Ham So Won cho biết cô sẽ rút lui khỏi show Taste of Wife vì phiền toái mình mang đến cho chương trình.

Không chỉ cặp vợ chồng 'vợ 42 - chồng 24', tổ sản xuất chương trình House of Wife cũng bị chỉ trích vì không kiểm tra thông tin của người tham gia.

Đại diện của tổ sản xuất House of Wife cho biết họ dựa vào thông tin khách mời cung cấp. Vì liên quan đến thông tin đời tư, cá nhân như khối tài sản, gia cảnh… nên họ khó kiểm chứng thật giả. Đến khi tranh cãi nổ ra, họ mới điều tra và phát hiện các thông tin được hai vợ chồng đưa ra là giả.

Được biết, trước khi có tranh cãi, vợ chồng Ham So Won đã sống ly thân. Tờ Sport Chosun dẫn lời 1 nguồn tin khẳng định mối quan hệ của Ham So Won và Jin Hua đã không thể hàn gắn được nữa, và 'thiếu gia giả tạo' đã trở về Trung Quốc trong khi vợ con anh vẫn ở lại Hàn Quốc. Tuy nhiên, Ham So Won từ chối trả lời thông tin này.

Theo Arise/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-hau-han-quoc-xin-loi-vi-chong-nguy-tao-danh-tinh-nhieu-lan-phau-thuat-tham-my-news-2629660.html

Tags: Hoa hậu Hàn Quốc Ham So Won  |  Ham So Won - Jin Hua  |  sao Hàn