Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia 2020 gây chú ý với trang phục dân tộc hình rồng Komodo

Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia 2020 đã gây chú ý khi chọn bộ váy được thiết kế theo hình con rồng Komodo để tham gia phần thi trang phục dân tộc tại Miss Universe 2020.

Trang phục dân tộc là một trong những phần thi được khán giả chú ý nhất tại Miss Universe 2020. Đây là cơ hội để dàn người đẹp các nước và vùng lãnh thổ thể hiện sự sáng tạo cũng như giới thiệu những nét văn hóa độc đáo của quê hương đến với bạn bè quốc tế.

Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia 2020 - Ayu Maulida đã chọn bộ trang phục được thiết kế theo hình con rồng Komodo để tham dự phần thi trang phục dân tộc tại Miss Universe 2020 diễn ra vào Chủ nhật ngày 16/5/2021 (theo giờ địa phương tại Florida, Mỹ).

Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia 2020 gây chú ý với trang phục dân tộc hình rồng Komodo.

Ngay khi công bố bộ trang phục dân tộc này, người hâm mộ của Ayu Maulida dành nhiều lời ngợi khen tới hoa hậu và nhà thiết kế. Đây là bộ trang phục được lấy cảm hứng từ rồng Komodo - một loài động vật chỉ có thể tìm thấy ở Indonesia mà không có ở bất kỳ nơi nào khác trên thế giới.

Rồng Komodo là một loại bò sát cùng họ thằn lằn. Loài động vật này sinh sống trên các đảo Komodo, Rinja, Flores và Gili Motang ở Indonesia. Chúng được coi là loài thằn lằn lớn nhất thế giới còn được sinh sản cho đến tận ngày nay. Một con trưởng thành có chiều dài trung bình khoảng 2-3 mét và nặng khoảng 90 kg.

Ayu Maulida đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia vào tháng 3/2020 và sẽ đại diện quê hương tranh tài tại Miss Universe 2020. Cô được các chuyên gia sắc đẹp đánh giá có thân hình siêu mẫu, gương mặt lôi cuốn.

Ayu Maulida sinh ra và lớn lên tại tỉnh East Java, từng tốt nghiệp ngành Luật tại đại học Airlangga, Indonesia. Cô cao 1,78 m. Với lợi thế chiều cao, cô bắt đầu làm mẫu từ thời học sinh, hiện là người mẫu nổi tiếng trong nước, dự nhiều sự kiện lớn và được nhiều nhà thiết kế tên tuổi mời trình diễn.

Theo Hoàng Anh/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/hoa-hau-hoan-vu-indonesia-2020-gay-chu-y-voi-trang-phuc-dan-toc-hinh-rong-komodo-80199.html

Tags: Hoa hậu Hoàn vũ  |  Hoa hậu Hoàn Vũ 2020  |  Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia  |  Miss Universe 2020