Hương Giang idol đăng quang Hoa hậu Chuyển giới

Hoa hậu Hương Giang được fan chào đón nồng nhiệt tại sân bay Thái Lan

Tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang nhận được sự chú ý của khán giả tại sân bay Thái Lan trước khi về Việt Nam trong hai ngày 16-17/3.

Đúng theo lịch trình, chiều 16/3, Hương Giang có mặt tại sân bay để trở về Việt Nam sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018. Trong trang phục giản dị nhưng vô cùng nổi bật, người đẹp sinh năm 1991 nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý từ công chúng.

Các fan vô cùng hào hứng khi bắt gặp tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế tại sân bay. Đáp lại tình cảm, Hương Giang vui vẻ chụp ảnh cùng người hâm mộ vì đã nhận ra và ủng hộ cô trong suốt thời gian giọng ca Em không hối tiếc tham gia cuộc thi.

Hương GIang được fan chào đón nồng nhiệt ở sân bay Thái Lan.

Rất đông khán giả đã nhận ra tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế và xin chụp ảnh cùng.

Không có khoảng cách, người đẹp Việt Nam vui vẻ trò chuyện với người hâm mộ trước khi bay về quê hương.

Theo dự kiến, chuyến bay của Hương Giang sẽ đáp xuống TP.HCM vào 16h30 chiều 16/3. Tuy nhiên, theo thông tin mới cập nhật, đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế có mặt tại Việt Nam vào 17h30 vì chuyến bay bị hoãn 1h.

Sau khi kết thúc lịch trình trong 2 ngày 16 và 17/3, Hương Giang sẽ quay lại Thái Lan để tập trung cho phần công việc còn đang dang dở.

Hương Giang bận rộn với lịch quay hình, trả lời lời phỏng vấn sau khi đăng quang Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Theo Trịnh Thu Thảo/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/the-gioi-sao/hoa-hau-huong-giang-duoc-fan-chao-don-nong-nhiet-tai-san-bay-thai-lan-2395214.html