Hoa hậu Khánh Vân bất ngờ lọt Top 20 'Hoa hậu của các Hoa hậu'

Trong danh sách Top 20 Miss Grand Slam 2020 (Hoa hậu của các hoa hậu) mà Global Beauties vừa công bố, Khánh Vân vinh dự có mặt.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp uy tín Global Beauties đã công bố 10 người đẹp đầu tiên trong danh sách top 20 Miss Grand Slam 2020 (Hoa hậu của các hoa hậu). Được biết, năm nay BTC lựa chọn 42 người đẹp từ 2 cuộc thi Miss Grand International và Miss Universe, sau đó sẽ công bố top 20 chung cuộc.

Trong top 10 người đẹp vừa được Global Beauties đưa ra trước, Khánh Vân vinh dự góp mặt. Người đẹp cho biết cô rất vui và hạnh phúc khi lọt vào danh sách này.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 - Nguyễn Trần Khánh Vân đã có một hành trình chinh chiến Miss Universe 2020 ấn tượng trên đất Mỹ vào tháng 5 vừa qua. Khánh Vân cũng nhận được lượng bình chọn cao nhất từ khán giả. Dù chỉ dừng chân ở top 21 của cuộc thi nhưng đây là thành tích rất tốt cho đại diện Việt Nam, bởi năm nay được đánh giá là có nhiều đối thủ mạnh về cả hình thể lẫn khả năng ứng xử, học vấn. Khánh Vân thể hiện sự tự tin, thân thiện trong suốt quá trình. Người đẹp có khá nhiều bạn bè quốc tế kể từ sau cuộc thi.

Sau khi trở về từ Mỹ, Khánh Vân khá tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, trao nhiều phần quà cho người lao động nghèo, hỗ trợ lương thực cho dân cư tại các khu phong toả, xóm trọ...

Theo Ốc/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-hau-khanh-van-bat-ngo-lot-top-20-hoa-hau-cua-cac-hoa-hau-news-2766924.html

Tags: Khánh Vân  |  Hoa hậu Khánh Vân  |  hoa hậu của các hoa hậu  |  Miss Grand Slam 2020  |  Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam