Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ gây sốt bằng hình ảnh kín như bưng

Vốn gắn liền với hình ảnh hở bạo nên khi bất ngờ xuất hiện với trang phục váy dài thướt tha, kín đáo, hoa hậu Kỳ Duyên lại được cư dân mạng ngợi khen.

Không cần hở, Kỳ Duyên còn thu hút hơn

Không cần hở, Kỳ Duyên còn thu hút hơn

Ở thời điểm hiện tại, Kỳ Duyên là một trong những người đẹp có sức ảnh hưởng lớn với giới trẻ, đặc biệt là những người yêu thích thời trang.

Kỳ Duyên thu hút bởi phong cách biến hóa trong mỗi lần xuất hiện cũng như trong các bộ ảnh thời trang. Dù nổi tiếng với hình ảnh một hoa hậu cá tính nhưng khi cần nữ tính và dịu dàng thì Kỳ Duyên vẫn khiến người đối diện không thể rời mắt.

Mới đây, trong bộ ảnh không hở hang như thường thấy, cô được cư dân mạng đánh giá quá đỗi xinh đẹp và ngọt ngào. Với váy hoa, những bộ trang phục màu sắc rực rỡ, mái tóc uốn nhẹ và lối trang điểm tự nhiên, Kỳ Duyên cuốn hút trong từng góc máy.

Hình ảnh mới mẻ của Kỳ Duyên bỗng dưng gây sốt dù cô chẳng cần hở bạo như thường thấy

Hình ảnh mới mẻ của Kỳ Duyên bỗng dưng gây sốt dù cô chẳng cần hở bạo như thường thấy

Thời gian gần đây, sau khi tham gia chương trình 'Sao nhập ngũ', Kỳ Duyên ngày càng được yêu mến. Bên cạnh đó, Kỳ Duyên còn ghi điểm bởi những hoạt động cộng đồng và xã hội. Vừa qua, cô đã dùng 100 triệu đồng tiền thưởng từ chương trình 'Sao nhập ngũ' để xây nhà tình thương cho một hoàn cảnh khó khăn tại Nam Trà My, Quảng Nam.

Cô ngày càng được yêu mến dù trước đây từng bị tẩy chay vì scandal

Cô ngày càng được yêu mến dù trước đây từng bị tẩy chay vì scandal

Ngoài ra, cô cùng bạn thân là siêu mẫu Minh Triệu cũng đã có chuyến từ thiện lần hai về Quảng Nam trao quà cho bà con với mục đích tái thiết cuộc sống sau lũ. Được biết, với 450 triệu đồng, Kỳ Duyên và Minh Triệu đã mua được 57 cặp dê giống, cùng với chi phí tiêm phòng và vận chuyển từ Ninh Thuận đến Quảng Nam để gửi tặng 57 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn sau đợt lũ năm ngoái.

Trước đó, Kỳ Duyên và Minh Triệu cũng đã ra miền Trung cứu trợ bà con thời điểm đỉnh lũ.

Theo Thùy Trang, ảnh: Hau Le/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/giai-tri/hoa-hau-ky-duyen-bat-ngo-gay-sot-bang-hinh-anh-kin-nhu-bung-20210420075828285.htm

Tags: Hoa hậu  |  kỳ duyên  |  cư dân mạng  |  Nam Trà My