Hoa hậu Kỳ Duyên tậu thêm siêu xe 5 tỷ đồng, sở hữu gia tài bạc tỷ ở tuổi 25

Sau 6 năm đăng quang, Kỳ Duyên sở hữu bộ đôi xế hộp Jaguar XF trị giá 3 tỷ đồng và Mercedes-Benz E200 trị giá 2 tỷ đồng và mới đây, hoa hậu Việt Nam 2014 lại tiếp tục tậu thêm cho mình chiếc siêu xe hạng sang trị giá hơn 5 tỷ đồng.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014 khi mới 19 tuổi, sau 6 năm dấn thân vào làng giải trí, Kỳ Duyên từ một cô nữ sinh đã mau chóng trở thành mỹ nhân sống trong nhung lụa với cuộc sống khá giả, khối tài sản giá trị mà ai cũng phải dành sự ngưỡng mộ đặc biệt. Ở tuổi 25, Hoa hậu Kỳ Duyên đã có trong tay bộ sưu tập hàng hiệu tiền tỉ, xe sang với tổng giá trị tới hơn 10 tỉ đồng và nhà riêng tại trung tâm Q1 TP HCM cùng cát-sê dự sự kiện, đại diện quảng cáo cao ngất ngưởng.

Mới đây, mỹ nhân gốc Nam Định chia sẻ trên trang cá nhân của mình bức ảnh đứng cạnh siêu xe mới kèm chú thích: 'Hôm nay là một ngày rất vui và hạnh phúc với mình khi được đón chiếc xe mà mình đã yêu thích từ lâu về nhà và sẽ cùng đồng hành với mình thật xa trên những đoạn đường sắp tới. Mọi thứ đến đúng thời điểm và rất may mắn!'. Được biết, đây là siêu xe ước tính giá trị từ 5-6 tỷ đồng.

Dưới bình luận rất nhiều bạn bè và người hâm mộ đã vào gửi lời chúc mừng đến cô.

Có thể thấy, sau nhiều hoạt động chăm chỉ trong showbiz, Kỳ Duyên cũng đã có cho mình những thành công nhất định và sở hữu khối tài sản khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo DL/Nhà báo và Công luận Link Gốc:           Copy Link
https://congluan.vn/hoa-hau-ky-duyen-tau-them-sieu-xe-5-ty-dong-so-huu-gia-tai-bac-ty-o-tuoi-25-post85664.html

Tags: Việt Nam 2014  |  Q1 TP HCM  |  25 CLO Sau 6  |  Jaguar XF  |  Mercedes Benz E200