Hoa hậu Phạm Hương lần đầu khoe cận mặt quý tử thứ hai

Apollo-con trai thứ hai của hoa hậu Phạm Hương được nhận xét bụ bẫm, đáng yêu và có nhiều nét giống mẹ.

Phạm Hương vừa chia sẻ quý tử thứ hai Apollo.

Phạm Hương sinh con thứ hai vào tháng 7 nhưng luôn giữ kín thông tin. Trước đó khi sinh bé Maximus, Phạm Hương cũng không chia sẻ thông tin với người hâm mộ.

Sáng 22/9, cô đã đăng tải bức ảnh lúc mới sinh của Apollo lên Instragram cùng chú thích 'My name is Apollo' (tên mình là Apollo). Bức ảnh nhanh chóng nhận về nhiều lượt thích và bình luận tỏ ra vô cùng thích thú trước vẻ đáng yêu của quý tử nhà Phạm Hương.

Apollo được nhận xét đáng yêu, kháu khỉnh và có nhiều nét giống mẹ.

Có thể thấy khi sinh bé thứ hai đến giờ Phạm Hương cũng thoải mái hơn trong việc chia sẻ với người hâm mộ. Cô cũng thường xuyên viết về kinh nghiệm sau sinh và nuôi dạy con cái.

Phạm Hương đính hôn với doanh nhân Việt kiều vào ngày 14/2/2019, sau đó kết hôn. Thời gian đầu cô giữ kín mọi thông tin về việc kết hôn và sinh con. Sau khi sinh con đầu lòng cô mới có những chia sẻ về việc kết hôn và sinh con. Hiện tại, Phạm Hương điều hành việc kinh doanh từ xa. Ngoài ra, cô tranh thủ thời gian học thêm ngành thiết kế nội thất để phục vụ cho công việc kinh doanh.

Phạm Hương và con trai đầu lòng Maximus.

Nàng hậu chia sẻ: 'Tôi muốn rời xa showbiz. Với gia đình, bạn bè thân thiết, chúng tôi vẫn giữ liên lạc thường xuyên. Tôi thấy cuộc sống đã đủ đầy và bận rộn, không có nhu cầu chứng tỏ điều gì. Quan tâm lớn nhất của tôi bây giờ là gia đình, con cái chứ không phải những ồn ào, hơn thua ngoài xã hội'.

Phạm Hương đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 và hiện tại đang sinh sống ở Mỹ.

Phạm Hương sinh năm 1991 ở Hải Phòng. Cô từng tham gia Vietnam's Next Top Model 2010 và vào top 10. Năm 2015, cô đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Sau đó, cô sang Mỹ thi Miss Universe nhưng không vào top 15. Năm 2016, cô làm huấn luyện viên cuộc thi The Face bên cạnh Hồ Ngọc Hà và Lan Khuê. Năm 2018, Phạm Hương gác lại công việc trong nước, sang Mỹ sống và sinh con trai đầu lòng.

Theo Thùy Linh/Đại Đoàn Kết Link Gốc:           Copy Link
http://daidoanket.vn/hoa-hau-pham-huong-lan-dau-khoe-can-mat-quy-tu-thu-hai-5666794.html

Tags: Miss Universe  |  Phạm Hương  |  hoa hậu phạm hương  |  khoe con  |  Apollo  |  Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015