Hoa hậu Tiểu Vy để tóc lạ mắt đi sự kiện nhưng vòng 1 cực khủng, lấn át đàn chị mới gây sốc

Hoa hậu Việt Nam 2018 Tiểu Vy gây chú ý với thân hình ngày một gợi cảm.

Xuất hiện trong buổi gặp gỡ cuộc thi 'Hoa khôi Hòa bình Việt Nam 2021' tại Đà Nẵng, Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy 'gây sốt' với bộ váy dạ hội hồng cánh sen của Nhà thiết kế Trần Hùng.

Đây là một trong những bộ váy dạ hội nổi bật của Trần Hùng đã thiết kế cho Hoàng Thùy mang đến Miss Universe 2019, dù chưa có cơ hội trình diễn chính thức.

Hoa hậu Tiểu Vy gây choáng với vòng ngực khủng.

Với mái tóc ngắn cá tính, khuôn mặt rạng rỡ và thân hình gợi cảm, Hoa hậu Trần Tiểu Vy trở thành tâm điểm trong buổi gặp gỡ. Đặc biệt, vòng ngực đầy đặn của nàng Hoa hậu đã thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả. Với vai trò là giám khảo của cuộc thi, Trần Tiểu Vy sẽ chịu trách nhiệm cùng các thành viên ban giám khảo tìm ra chủ nhân của các giải thưởng quan trọng của cuộc thi.

Xuất hiện cùng cô là một người đẹp nổi danh khác, bà Phạm Kim Dung -'Bà trùm hoa hậu' của Việt Nam khi sở hữu nhiều bản quyền dự thi quốc tế danh giá.

Tiểu Vy và Phạm Kim Dung.

Với mái tóc ngắn đầy cá tính của mình, Tiểu Vy cho biết đây là lần đầu tiên cô cắt tóc ngắn. Vừa muốn khám phá làm mới bản thân vừa muốn làm mới hình ảnh của mình. Trong một bài phỏng vấn gần đây, Tiểu Vy thừa nhận 'áp lực danh hiệu' trong lúc đương nhiệm khiến cô không dám làm mới quá nhiều cho bản thân, nhưng sau khi hết nhiệm kỳ, Tiểu Vy muốn mình có thể làm nhiều điều hơn nữa.

'Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, tôi không còn bị gò bó như trước nữa. Bây giờ, đi chơi với bạn bè tôi cũng thấy thoải mái hơn. Hai năm qua, mỗi khi ra ngoài, tôi đều phải tự nhắc bản thân phải giữ hình ảnh, ăn nói nhỏ nhẹ, khép nép vì sợ bị đánh giá' -Tiểu Vy cho biết.

Ở tuổi 21, Tiểu Vy còn rất nhiều thời gian để chứng minh thực lực cũng như làm nhiều điều mới mẻ hơn nữa. Cô gái Hội An đầy cá tính này cũng ấp ủ nhiều kế hoạch lớn trong tương lai gần.

Theo Su/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hoa-hau-tieu-vy-de-toc-la-mat-di-su-kien-nhung-vong-1-cuc-khung-lan-at-dan-chi-moi-gay-soc-162212203181456858.htm

Tags: Tiểu Vy  |  Hoa hậu Tiểu Vy  |  hoa hậu việt nam  |  Hoa hậu Việt Nam 2018