Hoa hậu Trúc Diễm dạo phố với thời trang nữ tính

Trúc Diễm duyên dáng dạo phố với khẩu trang cùng loạt bộ cánh thanh lịch giữa mùa dịch Covid-19.

 Trúc Diễm vừa ra mắt bộ hình thời trang dạo phố với loạt bộ cánh bắt mắt, dễ kết hợp, mang tinh thần nữ tính, thanh lịch đặc trưng.

 Hoa hậu dự kiến sẽ trình làng bộ sưu tập mới tại Tokyo vào cuối tháng 3 năm nay. Tuy nhiên, vì ảnh hưởng của dịch Covid-19 mà bộ sưu tập này bị lỡ hẹn.

Bộ sưu tập gồm các thiết kế công sở và dạo phố được kết hợp hài hoà cùng khẩu trang đồng bộ qua hoạ tiết, chất liệu, thể hiện sự thích ứng của thời trang giữa giai đoạn dịch bệnh.

Phom dáng váy suông được ưu tiên xuất hiện với điểm nhấn dây lưng hoặc may xéo vùng eo tạo cái nhìn cho vòng 2 thêm thon gọn. 

Sự xuất hiện của những chiếc khẩu trang đồng bộ xuất hiện từ các sàn diễn lớn nhỏ đến mọi ngõ ngách đường phố, khơi gợi niềm hy vọng về một tương lai tươi sáng không xa khi tất cả có thể quay lại cuộc sống bình thường.

Kiểu dáng trễ vai bất đối xứng được lồng ghép khéo léo với chi tiết xếp tà, thắt eo tôn dáng tối đa, đồng thời thời mang tinh thần nữ tính xuyên suốt.

Mẫu khẩu trang được may 3 lớp, gam mùa trơn dễ phối đồ, có thể giặt và sử dụng lại, thân thiện với môi trường.

Kiểu dáng thiết kế tinh giản toát lên tinh thần thanh lịch, lại khéo tôn vóc dáng người mặc. Trúc Diễm trang điểm màu ấm và để tóc xoã tự nhiên là diện mạo vừa đủ nổi bật để dạo phố.

Chất liệu tự nhiên như: linen, đũi, thun được sử dụng phù hợp với thời tiết ngày hè nắng nóng. Bên cạnh đó, gam màu dịu dàng xuyên suốt đồng thời tạo sắc thái duyên dáng và dễ chiếm cảm tình người nhìn.

Hoa hậu Trúc Diễm rạng rỡ trong bộ hình thời trang dạo phố với loạt thiết kế thanh lịch, tinh tế.

Theo Huy Vũ/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/hoa-hau-truc-diem-dao-pho-voi-thoi-trang-nu-tinh-thanh-lich-670332.html

Tags: Trúc Diễm