Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức thay đổi thể lệ, các thí sinh 'nặng ký' sẽ được đặc cách vào chung kết?

Thông tin mới đây của BTC Hoa hậu Việt Nam gây nhiều chú ý, các thí sinh nổi bật một bước tiến thẳng vào vòng trong.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đang trên chặng đường 'nước rút' trong vòng tuyển chọn hồ sơ để tìm kiếm những thí sinh sở hữu nhan sắc xinh đẹp trên khắp cả nước. Tuy nhiên, trước khi vòng sơ khảo của hai miền Nam - Bắc diễn ra, BTC chương trình bất ngờ thông báo thể lệ cuộc thi năm nay có một vài thay đổi.

Trên Fanpage chính thức của Hoa hậu Việt Nam, cuộc thi năm nay sẽ không có vòng chung khảo riêng từng khu vực miền Bắc và miền Nam. Thay vào đó, sau vòng khi sơ khảo kết thúc, BTC sẽ chọn ra những thí sinh nổi bật và tiến thẳng vào đêm Bán kết duy nhất. Và cuối cùng, các thí sinh sẽ được chọn lọc một lần nữa và chọn ra các người đẹp xuất sắc nhất bước vào vòng Chung kết toàn quốc. 

Vậy là theo những thông tin mà BTC Hoa hậu Việt Nam thông báo, cuộc thi năm nay sẽ được rút ngắn nhiều bước so với trước. Thay đổi này đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả bởi vì tình hình dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp nên việc cắt bớt những vòng thì là hoàn toàn cần thiết.

Rất nhiều khán giả đang nóng lòng chờ đợi người đẹp sẽ kế nhiệm Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy.

Rất nhiều khán giả đang nóng lòng chờ đợi người đẹp sẽ kế nhiệm Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy.

Theo Ngọc Ngọc/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-hau-viet-nam-2020-chinh-thuc-thay-doi-the-le-cac-thi-sinh-nang-ky-se-duoc-dac-cach-vao-chung-ket-news-2459578.html

Tags: Hoa hậu Việt Nam  |  HOA HẬU VIỆT NAM 2020