Hoa hậu đông con nhất Việt Nam, từng gây xôn xao khi cạo trọc đầu giờ ra sao?

Oanh Yến đang sinh sống cùng chồng con tại Đồng Nai.

Hồ Oanh Yến sinh năm 1986 tại Vũng Tàu. Năm tròn 22 tuổi, cô đăng kí tham gia 'Hoa hậu Việt Nam' nhưng chỉ lọt vào vòng chung kết. Đến năm 2010, Oanh Yến tiếp tục góp mặt tại 'Hoa hậu thế giới người Việt' và đạt thành tích Top 15 chung cuộc.

2 lần kém duyên với vương miện, Oanh Yến tập trung hoạt động nghệ thuật với vai trò người mẫu, diễn viên nhưng không tạo được dấu ấn. Năm 2015, cô dự thi thêm 'PanContinental international - Hoa hậu Thế giới Toàn cầu' được tổ chức tại Philipines và bất ngờ đăng quang.

Tuy nhiên việc Oanh Yến đi thi 'chui' và giá trị thực của danh hiệu đã gây không ít tranh cãi.

Oanh Yến từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc.

Sau ồn ào, người đẹp 8x lui về 'ở ẩn' một thời gian và lần lượt trải qua những cuộc tình không hạnh phúc. Đến khi tái xuất, cô gây chú ý khi tiết lộ đã làm mẹ đơn thân của 2 cậu con trai kháu khỉnh.

Và vào năm 2018, Oanh Yến thừa nhận đã là bà mẹ 4 con và đang xây dựng tổ ấm với doanh nhân tên Long - một đại gia bất động sản giàu có và lớn hơn cô 2 tuổi. Chồng không chỉ là người yêu thương Oanh Yến hết lòng mà rất thông cảm, san sẻ với cô chuyện đã có 2 con riêng.

Những năm sau đó, Oanh Yến tiếp tục sinh thêm 2 con và trở thành hoa hậu đông con nhất showbiz Việt.

'Tôi quan niệm con cái là lộc trời nên không cảm thấy lo lắng hay buồn phiền vì mình có nhiều con. Tôi nghĩ mình tốt phước mới có thể sinh được nhiều con như vậy.

Tôi cũng đã quen với phản ứng của bạn bè tôi mỗi khi họ hay tin tôi mang thai. Thường thì mọi người sẽ tròn xoe mắt rồi: 'Ồ, nữa hả?', 'A, lại mang thai hả?'...

Thú thực thì những biệt danh như 'Hoa hậu mắn đẻ' hay 'Hoa hậu đông con nhất showbiz' cũng không làm tôi phiền lòng. Vì tôi thấy nó đúng sự thật thôi' - cô tâm sự.

Vài năm trở lại đây, do bận rộn chăm sóc gia đình, nên thỉnh thoảng Oanh Yến mới xuất hiện trong các sự kiện phù hợp.

Còn thời gian rảnh rỗi, cô phụ giúp ông xã công việc kinh doanh. Hồi tháng 2/2021, hoa hậu 6 con gây xôn xao khi để lộ ảnh cạo trọc đầu, mặc áo lam của Phật tử.

Thời điểm đó, còn có thông tin cho rằng cô đã chọn quy y cửa Phật, từ giã cuộc sống của người nổi tiếng.

Nhưng ngay sau đó Oanh Yến đã lên tiếng khẳng định chuyện cô cạo trọc đầu là có thật. Nhưng việc làm này chỉ nhằm phục vụ cho vai diễn đánh dấu sự tái xuất của cô chứ không phải chuyện cá nhân.

'Trong suốt 10 năm làm nghề, tôi muốn đánh dấu một điều gì đó với nghệ thuật. Không gọi là quá to tát nhưng cũng đủ cho thấy sự hi sinh của bản thân với nghề diễn' - Oanh Yến nói.

Hiện tại cô đang cùng chồng con tận hưởng cuộc sống yên bình tại Đồng Nai. Thỉnh thoảng, Oanh Yến thoải mái khoe những khoảnh khắc tự trồng rau, làm vườn, chăm nuôi gia cầm… để phục vụ cho đời sống hàng ngày.

Cô đang là hoa hậu đông con nhất Việt Nam sau 6 lần sinh nở.

Tháng 2 năm nay, Oanh Yến gây xôn xao khi cạo trọc đầu. Cô cho biết việc làm này để phục vụ cho vai diễn mới nhất.

Hiện tại, Oanh Yến đang có cuộc sống yên bình cùng chồng con tại Đồng Nai.

Theo Ngọc Anh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hoa-hau-dong-con-nhat-viet-nam-tung-gay-xon-xao-khi-cao-troc-dau-gio-ra-sao-162212407134840030.htm

Tags: Hoa hậu đông con nhất Việt Nam  |  Hoa hậu Oanh Yến  |  Oanh Yến  |  tiểu sử Oanh Yến  |  facebook Oanh Yến