Hoa hậu rich kid Jolie Nguyễn: Một tháng có khi tiêu nửa tỷ, bố mẹ ngưng chu cấp từ năm 18 tuổi và rất sợ tai tiếng với đại gia

Khi bị nghi là 'rich kid dởm' và có tiền mua sắm đồ hiệu nhờ đại gia, hoa hậu con nhà giàu Jolie Nguyễn đã lên tiếng phản hồi như trên.

Các người đẹp Việt tận hưởng cuộc sống xa hoa, sang chảnh với đồ hiệu ngập mặt và những chuyến vi vu du lịch nước ngoài với chi phí lên đến 7, 8 chữ số không ít trong Vbiz. Vậy nhưng từ đó đến nay chỉ có 1 cái tên được gắn thêm hai chữ 'rich kid' đằng sau, đó là hoa hậu 'rich kid' Jolie Nguyễn, hay còn được gọi là hoa hậu con nhà giàu. 

Jolie Nguyễn theo gia đình sang Úc định cư từ nhỏ. Cô học tập tại trường đại học top 5 của nước Úc. Năm 2015, sau khi giành vương miện Hoa hậu người Việt tại Úc, Jolie ngày càng được quan tâm hơn, đặc biệt là cô mặc gì, đeo gì trên tay, hay đi ăn, đi du lịch những đâu. 

Mặc dù thường xuyên xuất hiện với những món phụ kiện, quần áo hàng hiệu, sở hữu bộ sưu tập đồng hồ được 'bóc giá' đến hàng tỷ VNĐ mỗi chiếc, nhưng Jolie Nguyễn không tránh được nghi ngờ là tự tạo cho mình mác 'rich kid dởm'. 

Đầu năm 2019, có người tung tin đồn cô chỉ xuất thân từ gia đình bình thường, cha mẹ không giàu có để cung cấp vật chất phong phú như những gì cô thể hiện ra mặt ngoài. 

Cũng từ đây, nhiều người nghi ngờ Jolie Nguyễn dựa dẫm vào đại gia để có tiền sắm đồ hiệu, xe sang nhà đẹp. 

Đáp lại những lời 'tố' và nghi vấn đại gia, Jolie Nguyễn cho biết cô chưa từng 'vơ' danh xưng 'hoa hậu rich kid' về mình. Jolie Nguyễn chia sẻ ba mẹ đã không còn chu cấp cho cô từ năm 18 tuổi, đến bây giờ số tiền để đi du lịch, mua đồ hiệu, làm nghệ thuật đều đến từ nguồn thu nhập chính là kinh doanh.

'Một tháng tôi quy định bản thân chỉ tiêu từ 200 - 300 triệu đồng, nhưng chưa lúc nào thực hiện được và con số có thể lên đến 500 triệu. Tôi dành nhiều tiền để mua sắm và chăm chút cho bản thân. Nhiều khi tôi cũng thấy phung phí khi diện 1 - 2 lần là không mặc nữa và chỉ để đó làm thành bộ sưu tập.  

Nói tôi nhờ gia thế và sung sướng từ trong trứng thì không phải, vì từ năm 18 tuổi bố mẹ hoàn toàn không chu cấp nữa. Đến khi về Việt Nam, tôi nghĩ hoạt động nghệ thuật thì không thể nào có cát-sê khủng nên đã học cách kinh doanh và có nguồn thu nhập chính từ đây' - Jolie Nguyễn nói.

Cô tiếp tục: 'Tôi rất khó tính trong chuyện đại gia - chân dài và sợ tai tiếng từ việc này. Gia đình cũng rất khắt khe với tôi, đặc biệt khi bố mẹ nghe tôi về Việt Nam để hoạt động nghệ thuật. Bố mẹ rất sợ tôi sẽ sa ngã và lao những cạm bẫy của hào quang, nhưng tôi đã hứa với ông bà sẽ không bao giờ thay đổi, vẫn là Jolie của ngày xưa. Tôi tự kiếm tiền và có thể chăm lo cho chính bản thân mình được'.

Theo Pimo/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/hoa-hau-rich-kid-jolie-nguyen-mot-thang-co-khi-tieu-nua-ty-bo-me-ngung-chu-cap-tu-nam-18-tuoi-va-rat-so-tai-tieng-voi-dai-gia-news-2356145.html

Tags: hoa hậu rich kid Jolie Nguyễn  |  hoa hậu jolie nguyễn  |  hoa hậu con nhà giàu  |  tai tiếng với đại gia