Hoa hậu thế giới đẹp nhất mọi thời đại tỏa sáng tại Tuần lễ thời trang Paris

Người đẹp Bollywood, Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại Aishwarya Rai thu hút sự chú ý khi tới Paris dự tuần lễ thời trang.

Aishwarya Rai đến Paris cùng chồng - tài tử Abhishek Bachchan - và con gái 10 tuổi Aaradhya Bachchan. Đây là lần hiếm hoi cả gia đình đi dự sự kiện cùng nhau vì Abhishek cũng là ngôi sao lớn, có lịch trình bận rộn tại Ấn Độ.

Sau khi diễn xong show thời trang ở Paris, Rai được chồng con tiếp tục hộ tống đến Dubai để tham dự sự kiện quảng cáo tại tòa tháp cao nhất thế giới, Burj Khalifa.

Người đẹp Bollywood diện đầm xanh kín đáo kiểu dáng truyền thống Ấn Độ và trang điểm tươi tắn với màu son cánh sen yêu thích.

Vài phút trước đó, Rai đeo khẩu trang kín nhưng nhiều người vẫn nhận ra cô. Khi một paparazzi gợi ý hoa hậu tháo khẩu trang để chụp ảnh, cô liền vui vẻ đồng ý và còn nán lại tạo dáng trước sảnh. Sự thân thiện của minh tinh nổi tiếng thế giới làm nức lòng những người có mặt tại đây.

Được biết, trước đó, Aishwarya Rai catwalk tại show LOreal Xuân hè trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang Paris. Người đẹp từng là đại sứ thương hiệu của LOreal Paris trong nhiều năm. Hoa hậu Thế giới 1994 đánh cắp sự chú ý với thần thái quyến rũ, nhan sắc rực rỡ. Không chỉ là một nữ hoàng sắc đẹp và minh tinh Bollywood, từ lâu Aishwarya Rai đã được coi là một biểu tượng thời trang.

Theo Phan Nguyễn (TH)/Thời Đại Link Gốc:           Copy Link
https://thoidai.com.vn/hoa-hau-the-gioi-dep-nhat-moi-thoi-dai-toa-sang-tai-tuan-le-thoi-trang-paris-152895.html

Tags: Hoa hậu thế giới đẹp nhất mọi thời đại  |  hoa hậu Aishwarya Rai  |  hoa hậu đẹp nhất thế giới  |  nhan sắc hoa hậu đẹp nhất thế giới