Hoàng Bách, Anh Tú tham gia hát để sẻ chia tập 4

Tập 04 của Sing for Life - Sing for Love với chủ đề 'Nắng trong tim' sẽ được lên sóng chính thức trên các nền tảng trực tuyến vào 20h10 ngày 09/09/2021 với sự tham gia của các nghệ sĩ Việt nam đương đại.

Sau 3 tập lên sóng, quỹ 'San sẻ yêu thương' đã nhận được hơn 1,6 tỷ đồng tiền mặt cùng hiện vật từ khán giả và các nhà hảo tâm là 20.000 khẩu trang N95 đến y bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

Toàn bộ số tiền gây quỹ được trong tập 4 sẽ được dùng để mua các gói nhu yếu phẩm trao tặng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Những đóng góp trân quý thiết thực này đã được gửi tới người dân gặp khó khăn trong dịch bệnh dọc miền đất nước cũng như các y bác sĩ và lực lượng khác trên tuyến đầu chống dịch.

Với chủ đề 'Nắng trong tim' tập 4 là câu chuyện âm nhạc biểu thị niềm tin kiên định, sự lạc quan cùng những điều tốt đẹp được ấp ủ, gìn giữ, lan toả trong trái tim mỗi người, tạo nên sức mạnh tinh thần để giúp bản thân và cộng đồng cùng vượt qua khó khăn thử thách từ cuộc sống. Đây cũng là chân giá trị giản đơn mà thấm thía luôn tồn tại ở muôn mặt đời thường.

Tập 4 có sự tham gia của các nghệ sĩ Thu Minh, Hoàng Bách, Anh Tú, Orange cùng nhạc sĩ Dương Cầm và Background Band. Do tình hình giãn cách chương trình vẫn thực hiện phương án Đa không gian - Đa điểm cầu, tuy nhiên điểm đặc biệt ở tập này chính là các bản song ca phối khí mới, lần đầu tiên được thể hiện bởi các cá tính âm nhạc khác nhau nhưng cùng gặp gỡ ở cảm xúc đặc biệt và sự ngẫu hứng thăng hoa trong chương trình.

Chương trình còn là dịp để nghệ sĩ và khán giả có thể sẻ chia giao lưu trực tiếp, qua đó rút ngắn khoảng cách tạo nên những điểm chạm kết nối bất ngờ thú vị.

Toàn bộ số tiền gây quỹ được trong tập 04 sẽ được dùng để mua các gói nhu yếu phẩm trao tặng cho người lao động có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 và các bác sĩ cũng như lực lượng khác trên tuyến đầu chống dịch.

Theo Đức Duy/Công lý Link Gốc:           Copy Link
https://congly.vn/hoang-bach-anh-tu-tham-gia-hat-de-se-chia-tap-4-194981.html

Tags: Ho&224;ng B&225;ch  |  Anh T&250;  |  h&225;t để sẻ chia tập 4  |  Nắng trong tim  |  Thu Minh