Hoàng Yến sau ly hôn chồng 4: Tôi không cố đẹp lên chỉ để câu trai, tuyển phi công gì cả!

'Tôi không níu kéo tuổi thanh xuân, cũng không cố đẹp lên chỉ để câu trai, tuyển phi công gì cả! Tôi làm vì bản thân mình vì khi tôi đẹp, tôi vui vẻ và yêu đời hơn', Hoàng Yến chia sẻ.

Đào Hoàng Yến - nữ diễn viên khá quen mặt của làng phim truyền hình phía Bắc. Cô nổi tiếng với vai cô Xuyến 4 đời chồng trong phim Về nhà đi con. Ngoài đời, Hoàng Yến cũng có tình duyên khá lận đận.

Ở tuổi U50, Hoàng Yến vừa công bố ly hôn người chồng thứ 4. Sau cuộc 'đấu tố' với chồng cũ cách đây ít lâu, Hoàng Yến liên tục xuất hiện với hình ảnh trẻ trung, gợi cảm hơn rất nhiều.

Cô Xuyến của Về nhà đi con không ngại diện những trang phục với phần cổ khoét sâu khoe khéo vòng 1 căng tràn đến khó tin.

Ở độ tuổi U50, sau 3 lần sinh nở, vòng 1 đầy đặn, gợi cảm của Hoàng Yến khiến nhiều người bất ngờ.

Không chỉ vậy, gương mặt của nữ diễn viên cũng có chút khác lạ hơn với sống mũi thẳng, cánh mũi thon gọn hơn rất nhiều.

Nữ diễn viên được nhận xét là ngày càng trẻ trung, nóng bỏng hơn so với thời gian ngắn trước đây.

Cô Xuyến của Về nhà đi con không ngần ngại thừa nhận cô đã làm mũi và nâng ngực. Hoàng Yến cho hay cô vốn là người sợ đau nhưng tới thời điểm này, bỗng dưng cảm thấy 'đủ duyên' nên cô quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

'Tôi không níu kéo tuổi thanh xuân, cũng không cố đẹp chỉ để 'câu trai', 'tuyển phi công' gì cả! Tôi làm vì bản thân mình vì khi tôi đẹp lên, tôi thấy vui vẻ và yêu đời hơn', Hoàng Yến nhấn mạnh.

Nữ diễn viên cũng cho hay, cô không còn suy nghĩ phụ nữ thì phải cần có 1 người đàn ông làm chỗ dựa nữa. Niềm vui hiện tại của cô là quây quần bên mẹ và các con gái.

Theo An Nguyên/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/hoang-yen-sau-ly-hon-chong-4-toi-khong-co-dep-len-chi-de-cau-trai-tuyen-phi-cong-gi-ca-8202124295836843.htm

Tags: Hoàng Yến  |  diễn viên 4 đời chồng  |  diễn viên Hoàng Yến