Hoàng gia Thái Lan

Hoàng hậu Thái Lan ngày một tỏa sáng, thể hiện tình cảm gắn bó với nhà vua trong khi Hoàng quý phi vắng bóng

Mới đây, vợ chồng Quốc vương Thái Lan tiếp tục nhận được nhiều sự chú ý khi xuất hiện tại cung điện hoàng gia.

Vào ngày 23/10, Quốc vương và Hoàng hậu Thái Lan cùng hoàng tử, công chúa đã có mặt tại cung điện hoàng gia để tưởng nhớ ngày mất của cựu vương Chulalongkorn (vua Rama V). Vợ chồng Quốc vương Thái Lan đã gặp gỡ đám đông người hâm mộ hoàng gia tập trung đông đảo ở bên ngoài cung điện. Họ đã dâng hoa, chụp ảnh và giao lưu cùng với các thành viên hoàng gia Thái Lan.

Quốc vương và Hoàng hậu Thái Lan hòa mình vào trong đám đông, nở nụ cười vui vẻ và thân thiện với dân chúng. Hoàng hậu Suthia thoải mái khoác tay nhà vua không rời, cặp đôi thể hiện tình cảm gắn bó với nhau. Hoàng hậu Thái Lan cũng rất được lòng dân chúng, bà nhận hoa và nắm tay người dân.

Ngồi trong xe hơi, Hoàng hậu Suthida được trông thấy cầm máy ảnh chụp lại những khoảnh khắc ý nghĩa từ những người ủng hộ bà. Những bức hình được chia sẻ trên truyền thông cho thấy cặp đôi hoàng gia hạnh phúc khi đón nhận tình cảm nồng nhiệt của người dân.

Quốc vương và Hoàng hậu Thái Lan thể hiện tình cảm thân mật.

Trong khi đó, Hoàng quý phi Thái Lan hoàn toàn vắng bóng trong sự kiện lần này. Lần xuất hiện gần đây nhất của Hoàng quý phi là vào đầu tuần khi bà tới thăm ngôi trường Tha Wang Pha, ở tỉnh Nan, nơi bà từng theo học. Hoàng quý phi đã gặp gỡ các giáo viên và học sinh trong trường tại buổi giao lưu đầy vui vẻ và thân thiện.

Tại sự kiện này, Hoàng quý phi mặc trang phục năng động thay vì lựa chọn chiếc đầm truyền thống như thường thấy. Bà nở nụ cười vui vẻ và nhiệt tình giao lưu với mọi người. Kể từ khi được phục vị cho đến nay, Hoàng quý phi tích cực tham gia nhiều hoạt động một mình, vị thế ngày được củng cố.

Hoàng quý phi trong lần về thăm trường cũ.

Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, Hoàng quý phi không được trông thấy xuất hiện cùng Quốc vương. Hoàng hậu Suthida là người luôn bên cạnh và đồng hành với nhà vua cũng như tham dự nhiều nhiệm vụ hoàng gia khác trong thời gian qua. Rõ ràng, Hoàng hậu Suthida và Hoàng quý phi Thái Lan đã đảm nhận những vai trò và nhiệm vụ khác nhau, hỗ trợ nhà vua phát hiện hình ảnh hoàng gia gần gũi hơn trong mắt công chúng.

Nguồn: Daily Mail, Khaosod

Theo Diệp Lục/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hoang-hau-thai-lan-ngay-mot-toa-sang-the-hien-tinh-cam-gan-bo-voi-nha-vua-trong-khi-hoang-quy-phi-vang-bong-162202410130148458.htm

Tags: Hoàng gia Thái Lan  |  Quốc vương Thái Lan  |  Hoàng hậu Thái Lan