Học sao Việt 3 kiểu phối đồ cực chất hè 2021, kiểu nào cũng đáng học hỏi để khoe vóc dáng quyến rũ

Áo hở eo, áo thun ba lỗ hay váy hai dây tuy không còn là item mới mẻ nhưng luôn được sao Việt yêu thích mix đồ vào mùa hè.

Áo hở eo

Dù không còn là kiểu áo mới lạ nhưng hè năm nay, kiểu áo này vẫn được nhiều sao Việt vì khoe được triệt để vóc dáng gợi cảm. Mùa hè năm nay, các mẫu áo khoe khoảng hở được biến tấu đa dạng hơn với nhiều cách mix độc đáo. Nổi bật nhất lá các kiểu áo cut-out hình trái tim, khoe trọn lưng trần được Tiểu Vy, Tóc Tiên, Quỳnh Anh Shyn tận dụng để khai thác vẻ đẹp của hình thể.

Áo hở eo cũng rất dễ phối đồ. Các nàng có thể phối cùng chân váy ngắn, quần jean hay quần âu kiểu cách sẽ được set đồ cực chất vào mùa hè. Nếu đang phải ở nhà giãn cách, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với các kiểu mix và lưu lại set đồ bằng những tấm hình kỷ niệm.

Váy hai dây

Kiểu váy này ghi điểm ở sự mát mẻ, đem đến cho người diện vẻ ngoài sexy, phóng khoáng và hợp diện từ đi dạo phố đến đi biển. Váy hai dây là một item quan trọng trong tủ đồ hè nên nếu sắm được những mẫu váy hai dây chuẩn đẹp, phong cách của bạn chắc chắn sẽ đạt một bước tiến lớn. Và để xác định được đâu là những mẫu hai dây đáng sắm nhất thì chẳng cần phải tìm hiểu đâu xa, nàng hãy tham khảo các mẫu váy hai dây được các mỹ nhân Việt phối dưới đây.

Áo thun ba lỗ

Item thứ ba đáng để các nàng học hỏi chính là áo thun ba lỗ. Kiểu áo này cũng là món đồ không mới mẻ nhưng hè năm nay được nhiều sao Việt lăng xê nhờ mẫu áo được biến tấu ngày càng hấp dẫn và quyến rũ hơn. Giống như áo hở eo, áo thun ba lỗ cũng giúp các nàng khoe được hình thể đẹp hay vóc dáng quyến rũ của mình. Trang phục này được Khánh Linh, Jun Vũ, Minh Tú và Khánh Vân phối hợp cùng quần jeans, chân váy và quần short.

Theo TA (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/dep/hoc-sao-viet-3-kieu-phoi-do-cuc-chat-he-2021-kieu-nao-cung-dang-hoc-hoi-de-khoe-voc-dang-quyen-ru-20210730171841221.htm