Học sinh thành phố Hải Dương đi học trực tiếp từ ngày 6/12

Thành phố Hải Dương vừa ra quyết định cho phép học sinh các trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn đi học trực tiếp trở lại từ ngày 6/12. Học sinh mầm non tiếp tục nghỉ học cho đến khi có thông báo mới.

Trường trung học phổ thông Hồng Quang (thành phố Hải Dương).

Riêng các cơ sở giáo dục trên địa bàn phường Cẩm Thượng và xã Liên Hồng tiếp tục dạy, học trực tuyến.

UBND thành phố Hải Dương đã báo cáo đánh giá tình hình dịch bệnh và đề nghị Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh cho phép học sinh các trường trung học phổ thông, trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên trên địa bàn thành phố cùng trở lại trường học vào ngày 6/12.

Các trường chỉ được phép cho học sinh trở lại trường học trực tiếp khi bảo đảm điều kiện phòng chống dịch; không tổ chức ăn bán trú.

Thành phố cũng yêu cầu các cơ sở giáo dục thực hiện tốt các quy định phòng, chống dịch Covid-19 của tỉnh, thành phố và các ngành chức năng; luôn theo dõi, cập nhật tình hình dịch bệnh liên quan đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường. Đồng thời, khẩn trương ổn định nền nếp dạy học, chủ động, linh hoạt trong việc tổ chức giảng dạy, kiểm tra, đánh giá, đảm bảo hoàn thành chương trình học kỳ I năm học 2021-2022 đúng quy định.

Theo QUỐC VINH/Nhân dân Link Gốc:           Copy Link
http://www.nhandan.com.vn/tin-tuc-giao-duc/hoc-sinh-thanh-pho-hai-duong-di-hoc-truc-tiep-tu-ngay-6-12-676952/

Tags: hải dương  |  Hồng Quang  |  Cẩm Thượng  |  Liên Hồng  |  Sở Giáo