Học vấn khủng của dàn thí sinh Thanh Xuân Có Bạn 3, Sáng Tạo Doanh 4: Đại học Harvard, New York đều có đủ!

Nhiều thí sinh tham gia Thanh Xuân Có Bạn, Sáng Tạo Doanh năm nay đều có xuất thân từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Thanh Xuân Có Bạn 3Sáng Tạo Doanh 4 đang là 2 show Trung Quốc tuyển chọn idol 'làm mưa làm gió' hiện nay. Bên cạnh tài năng âm nhạc, học vấn khủng của dàn thí sinh tham gia chương trình cũng khiến khán giả trầm trồ. Cùng lướt qua profile sáng giá của những thực tập sinh đủ tài đủ sắc lại có học vấn đáng ngưỡng mộ của 2 chương trình nhé!

Ngay từ khi chưa lên sóng, Sáng Tạo Doanh 2021 đã nổi tiếng vì có dàn thực tập sinh là sinh viên của những trường đại học danh giá trên thế giới. Nổi bật nhất là Kazuma Mitchell - mỹ nam mang 2 dòng máu Mỹ - Nhật và là sinh viên của Đại học Harvard nổi tiếng thế giới.

Kazuma Mitchell xứng danh 'Nhà tôi 3 đời học Harvard'

Dù mới chỉ 20 tuổi nhưng anh chàng đã có trong tay 2 tấm bằng từ Đại học Harvard cho chuyên ngành Kinh tế và Âm nhạc. Tuy nhiên, không chỉ một mình Kazuma, cả gia đình anh đều tốt nghiệp trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới này.

David Kolosov - chàng trai mang quốc tịch Nga cũng là thí sinh có thành tích khủng trong chương trình. Anh chàng biết tiếng Nga, Nhật, Anh và đặc biệt thành thạo tiếng Trung. Theo thông tin, David từng đạt giải quán quân cuộc thi Nhịp Cầu Hán Ngữ Toàn Cầu năm 2014, biết viết thư pháp, hiểu biết về văn ngôn (văn cổ Trung Quốc).

David Kolosov

David yêu thích hội hoạ và dương cầm, tốt nghiệp Thạc sĩ trường Đại học Thanh Hoa và từng đảm nhiệm chức vụ phó chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Ngôn Ngữ Bắc Kinh. David cũng từng đạt Quán quân trong cuộc thi tranh luận dành cho sinh viên nước ngoài của Đại học Bắc Kinh năm 2012.

AK Lưu Chương chính là chàng rapper đến từ Đại học New York - trường Đại học danh tiếng tại Mỹ.

AK Lưu Chương - chàng rapper đến từ Đại học New York

Dàn thí sinh từ Thanh Xuân Có Bạn 3 cũng có thành tích học tập khủng chẳng kém cạnh.

Ức Hiên Kingston - Anh chàng 'gà' nhà YG China hiện đang là sinh viên của đại học Toronto - Đại học thuộc top 1 Canana

Đặng Hiếu Từ từng là sinh viên của Đại học Temple. Đầu vào của trường này yêu cầu điểm SAT trung bình của các ứng viên là 1230/1600

Lương Sâm - 'Vựa muối' Thanh Xuân Có Bạn 3 là sinh viên Hí Kịch Trung Ương danh giá

Thường Hoa Sâm - Hot boy vườn trường đã tốt nghiệp Đại học Khoa học và Công nghệ Hàng Châu

Dư Diễn Long từng là sinh viên Học Viện Nghệ Thuật Thị Giác Thượng Hải

Từ Tân Trì - Học viện Sân khấu Thượng Hải

Ảnh: Cắt từ chương trình, Internet

Theo Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/hoc-van-khung-cua-dan-thi-sinh-thanh-xuan-co-ban-3-sang-tao-doanh-4-dai-hoc-harvard-new-york-deu-co-du-22021232215856618.htm

Tags: Thanh xuân có bạn 3  |  Trung Quốc  |  Kazuma Mitchell  |  AK Lưu Chương  |  Hàng ChâuDư Diễn Long  |  Hoa Sâm Hot  |  Lương Sâm Vựa  |  1 CananaĐặng Hiếu Từ  |  Toronto Đại  |  YG China