Hội gái đẹp chơi thân rủ nhau diện bikini khoe eo thon chân dài thẳng tắp: Biết nhìn vào ai đây?

Hội bạn này ai cũng sở hữu vóc dáng nóng bỏng không đùa được đâu!

Mùa hè đến là dân tình lại được dịp 'lót dép' hóng ảnh người người nhà nhà khoe dáng với bikini. Gái xinh khoe dáng đứng một mình đã hot hòn họt. Vậy nếu những cô nàng quyến rũ còn chơi thân một hội với nhau thì sao? Thì người ta phải thả tim mỏi tay cho ảnh của họ chứ sao.

Mới đây, loạt ảnh nhóm bạn của cô nàng Anh Thư (25 tuổi, gamer kiêm mẫu ảnh) đã nhận được rất nhiều sự chú ý trên MXH. Không hot làm sao được khi trong ảnh, cô nàng nào cũng sở hữu đôi chân dài miên man với 3 vòng 'đâu ra đấy' cực kì hút mắt. Không ngoa khi nói nhóm bạn này còn hot hơn cả nắng hè.

5 cô nàng Thanh Tâm - Hồng Thắm - Anh Thư - Võ Amy - Hoàng Huyền (từ trái qua)

Quyến rũ miễn chê

Hot hơn cả nắng hè chưa?

Hội bạn này cũng rất chịu khó mặc đồ ton sur ton, thay đổi nhiều góc chụp để có được những bức ảnh vừa ý. Con gái đúng là chúa 'làm màu'. Nhưng mà, cả 5 người cũng xinh, cùng quyến rũ thế này thì thực sự, không biết phải nhìn vào ai trước luôn nè.

Được biết, hội bạn của Anh Thư có 7 thành viên và mọi người đã chơi với nhau từ năm 2017. Những hình ảnh trên là từ chuyến đi nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm của 5 thành viên.

Gái xinh chơi với nhau cứ tưởng drama nhưng với hội bạn này thì khác. Họ rất thân thiết và thường xuyên hỗ trợ nhau trong công việc. Các thành viên của nhóm làm nhiều ngành nghề khác nhau như kinh doanh, mẫu ảnh, streamer, gamer nhưng luôn cố gắng sắp xếp thời gian để có thể tụ tập cùng nhau.

Cùng xem thêm một số hình ảnh của hội bạn này:

Check in sang chảnh

5 người cùng sexy thế này thì biết nhìn ai đây?

Chân dài miên man

Chị chị em em cả 5 người đều đẹp

Theo Jo/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
https://toquoc.vn/hoi-gai-dep-choi-than-ru-nhau-dien-bikini-khoe-eo-thon-chan-dai-thang-tap-biet-nhin-vao-ai-day-2202036141254192.htm