Hometown Cha-Cha-Cha thành công rực rỡ, kế hoạch hậu phim bị hủy hàng loạt vì bê bối của nam chính

Vì bê bối ép bạn gái phá thai của nam chính Kim Seon-ho, hàng loạt cuộc phỏng vấn của các diễn viên khác trong đoàn đã phải hủy bỏ.

(Ảnh: tvN)

Theo thông tin mới nhất, những tin đồn lan truyền với tốc độ chóng mặt trong vài ngày qua về việc nam chính Kim Seon-ho ép bạn gái phá thai đã ảnh hưởng đến một loạt các cuộc phỏng vấn truyền thông cho 'Hometown Cha-Cha-Cha'. Bộ phim đã kết thúc vào Chủ nhật vừa qua và gặt hái thành công vang dội - cho đến khi bê bối của Kim Seon-ho nổ ra.

Công ty quản lý của của Kim Seon-ho cũng đã thông báo hủy cuộc phỏng vấn trực tuyến của nam diễn viên này với báo chí địa phương dự kiến diễn ra ​​vào thứ Tư (20/10) với lý do 'các vấn đề nội bộ'. Các bạn diễn của Kim trong phim là ngôi sao Shin Min-a, Lee Sang-yi và Jo Han-chul cũng đã lên kế hoạch cho các cuộc phỏng vấn truyền thông vào thứ Ba và thứ Năm, để đánh dấu sự kết thúc thành công của dự án. Tuy nhiên, cả 3 diễn viên này cũng đã hủy các cuộc phỏng vấn sắp tới với các phóng viên.

Công ty quản lý của nam diễn viên Hàn Quốc Kim Seon-ho hôm thứ qua (19/10) cho biết họ đang cố gắng xác định sự thật sau những cáo buộc nam diễn viên ép bạn gái cũ phá thai, đồng thời đưa ra lời xin lỗi vì đã gây lo lắng cho người hâm mộ.

'Chúng tôi xin lỗi vì đã gây ra lo ngại về một vấn đề không tốt đẹp' - Salt Entertainment cho biết trong một tuyên bố, phá vỡ sự im lặng của họ về những tin đồn - 'Chúng tôi đang cố gắng tìm ra sự thật'.

Kim Seon-ho và Shin Min-a trong một cảnh phim Hometown Cha-Cha-Cha.

Vụ lùm xùm của Kim Seon-ho nổi lên vào Chủ nhật vừa qua khi một cô gái giấu tên tuyên bố cô là bạn gái cũ của ngôi sao đang nổi 'diễn viên K'. Trong bài viết của mình, cô này cáo buộc 'diễn viên K' đã ép cô phá thai khi cả hai còn hẹn hò. Cô gái này cho biết 'diễn viên K' hứa hẹn sẽ cưới cô sau khi cô phá thai và nói với cô rằng anh sẽ phải trả hàng trăm triệu won vì vi phạm hợp đồng quảng cáo nếu cô quyết định sinh con. Nhưng sau khi phá thai, cô nói 'diễn viên K' đã thay đổi quan điểm và chia tay với cô qua điện thoại.

Kể từ khi bài đăng này xuất hiện nó đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt và ngày càng có nhiều người suy đoán rằng 'diễn viên K' ám chỉ Kim, người đã trở nên nổi tiếng nhờ vai diễn trong bộ phim hài lãng mạn 'Hometown Cha-Cha-Cha' của đài tvN.

Trước những đồn đoán, công ty của Kim Seon-ho đã giữ im lặng cho đến ngày hôm qua mới đưa ra tuyên bố đầu tiên. Trong thông cáo của mình, công ty này cũng xin lỗi vì đã không nhanh chóng trình bày quan điểm của mình: 'Chúng tôi yêu cầu bạn đợi thêm một thời gian nữa vì sự thật vẫn chưa được xác minh'.

Kim Seon-ho đã trở thành ngôi sao trong loạt phim lãng mạn của tvN 'Start-Up' tiếp theo là 'Hometown Cha-Cha-Cha'. Sự thành công rực rỡ của phim được cho là sẽ mang đến cho Kim một sự nghiệp rộng mở. Tuy nhiên, bê bối này đã 'phá ngang' tất cả. Ngay sau khi cáo buộc lan truyền trên mạng, một số công ty đã đưa Kim vào các chiến dịch quảng cáo đã xóa hình ảnh của nam diễn viên khỏi trang web và tài khoản mạng xã hội của họ. Thương hiệu pizza Domino's, đã xóa ảnh và video của Kim khỏi trang web chính thức của họ, YouTube và Instagram.

Theo A (Theo Korea Times)/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/van-hoa-giai-tri/hometown-cha-cha-cha-thanh-cong-ruc-ro-ke-hoach-hau-phim-bi-huy-hang-loat-vi-be-boi-cua-nam-chinh-20211019225446101.htm

Tags: Kim Seon-ho ép bạn gái phá thai  |  Hometown Cha-Cha-Cha