Honda Civic Si 2022 ra mắt - sedan thể thao, giảm công suất nhưng mạnh mẽ hơn

Baoquocte.vn. Honda Civic Si 2022 được nâng cấp động cơ đi cùng với nhiều trang bị công nghệ hiện đại và thiết kế ngoại hình mang dáng vẻ thể thao.

Honda Civic Si 2022. (Nguồn: Motor Trend)

Động cơ xăng 1.5 lít tăng áp hiện cung cấp cho Civic Si 2022 công suất tối đa ở mức 200 mã lực, có nghĩa là giảm 5 mã lực so với phiên bản cũ. Tuy nhiên, con số mã lực không thực sự quá quan trọng khi các kỹ sư của Honda đã tìm ra những cách khác để cải thiện khả năng vận hành của chiếc xe.

Hãng xe Nhật bản đã tiến hành đã sửa đổi hộp số sàn 6 cấp kết hợp công nghệ vay mượn từ Type R từ đó mang lại cảm giác chuyển số tốt hơn. Núm sang số bằng nhôm với da lấy cảm hứng lấy cảm hứng từ Type R.

Honda cũng tinh chỉnh hệ thống ống xả kép của Civic Si mới với lưu lượng khí thải tốt hơn 27% so với Civic Touring thông thường. Ngoài ra, còn có những thay đổi khác ở bánh đà và động cơ mang lại phản ứng ga nhanh hơn.

Civic Si 2022 được trang bị bộ vi sai hạn chế trượt dưới dạng tiêu chuẩn, hệ thống treo sau đa liên kết. Hệ thống phanh của tân binh này cũng lớn hơn trên Civic thông thường. Trong khi đó, mâm xe là loại 18 inch, 10 chấu được sơn đen mờ đi kèm với lốp hiệu suất 235/40 R18. Mẫu sedan thể thao này còn sở hữu độc quyền màu sơn Blazing Orange Pearl xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 11/2020 trên Civic Prototype.

Về thiết kế, Civic Si 2022 thể thao cá tính hơn phiên bản tiêu chuẩn khi được trang bị cánh lướt gió sau màu đen bóng. Gương chiếu hậu và viền bao quanh cửa sổ cũng được sơn đen. Biểu tượng Si màu đỏ trên lưới tản nhiệt là dấu hiệu nhận biết của phiên bản thể thao này.

Bên trong, khoang nội thất gần như tương đồng với Civic Sedan 2022. Điểm khác biệt nằm ở các chi tiết màu đỏ là điểm nhấn, bàn đạp bằng nhôm và ghế thể thao. Tương tự, phiên bản tiêu chuẩn, Civic Si có cụm màn hình công cụ 7 inch và màn hình cảm ứng 9 inch kết nối Android Auto và Apple CarPlay không dây cho hệ thống giải trí. Ngoài ra, còn có có hệ thống âm thanh Bose 12 inch với loa siêu trầm.

Honda Civic Si 2022 sẽ bắt đầu được bán ra vào cuối năm nay.

Theo (theo OTF, Motortrend)/Thế giới và VN Link Gốc:           Copy Link
https://baoquocte.vn/honda-civic-si-2022-ra-mat-sedan-the-thao-giam-cong-suat-nhung-manh-me-hon-162329.html

Tags: Honda Civic Si 2022  |  giá xe Honda Civic 2022  |  Honda Civic  |  giá xe Honda  |  Honda Civic Si