Honda Passport 2022 ra mắt

Honda Passport 2022 được hãng xe Nhật nâng cấp cho thị trường Mỹ có vài cải tiến ở ngoại hình. Dòng xe này có kích thước to cao hơn mẫu xe anh em CR-V.

Honda Passport 2022 có nắp ca-pô được làm nhô cao hơn, một cụm lưới tản nhiệt kiểu mới, dựng hơn, sơn đen trên bản TrailSport. Cụm đèn pha cũng được tinh chỉnh thiết kế liền khối lưới tản nhiệt. Trong khi đó, khe gió nhỏ 2 bên cản được tạo hình chữ L tích hợp đèn sương mù.

Bên hông, Honda cũng bổ sung thiết kế bánh xe 18 inch và 20 inch mới tùy phiên bản. Những thay đổi tiếp tục ở phần đuôi xe, nơi Passport 2022 có cản sau mạnh mẽ hơn với ống xả lớn hơn, nẹp kim loại chính giữa sơn đen trên bản TrailSport.

Một trong những điểm nổi bật của Honda Passport 2022 là biến thể đặc biệt mang tên TrailSport lần đầu xuất hiện. Passport 2022 phiên bản TrailSport thiết kế theo phong cách thể thao địa hình, mặt trước sở hữu lưới tản nhiệt hầm hố, cản trước và sau mạnh mẽ hơn và đường ốp chính giữa cản màu bạc. Phiên bản mới cũng trang bị mâm xe 18 inch độc đáo với lốp 245/60R18 và logo TrailSport ở nhiều vị trí trên ngoại thất.

Honda Passport 2022

Đối với khoang lái, phiên bản này sử dụng các đường chỉ khâu tương phản màu cam trên vô lăng, cửa, ghế và logo TrailSport thêu trên tựa đầu ghế trước. Cụm đồng hồ áp dụng một đường viền mạ crôm đen độc đáo.

Tất cả phiên bản của Honda Passport 2022, bao gồm cả TrailSport đều trang bị tiêu chuẩn là động cơ V6, hút khí tự nhiên 3,5 lít có công suất 280 mã lực và mô-men xoắn 355 Nm. Truyền động được truyền tới cả bốn bánh xe thông qua hệ thống dẫn động bốn bánh toàn phần và hộp số tự động chín cấp.

Về an toàn, xe trang bị một loạt các hệ thống hỗ trợ lái xe như: hệ thống phanh giảm thiểu va chạm, cảnh báo va chạm phía trước, hệ thống hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo chệch làn đường và kiểm soát hành trình thích ứng.

Honda Passport 2022 sẽ có mặt tại đại lý vào mùa đông năm nay.

Theo Thục Anh (TH)/Công lý Link Gốc:           Copy Link
https://congly.vn/honda-passport-2022-ra-mat-196327.html

Tags: Honda Passport 2022