Honda SH 350i và Honda PCX 160 sẽ được phân phối chính hãng tại Việt Nam

Bộ đôi tay ga của Honda sắp sửa về ra mắt khách Việt, hứa hẹn hút khách không kém Honda SH, Honda Vision.

Theo dữ liệu từ Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, Honda đã đăng ký và được cơ quan này cấp chứng nhận bảo hộ kiểu dáng công nghiệp đối với hai dòng xe Honda SH350i và Honda PCX 160. Hình ảnh chứng nhận bản quyền thiết kế của hai mẫu xe ga này xuất hiện trong Công báo sở hữu công nghiệp số 398, tập A quyển 2 - do Cục sở hữu trí tuệ phát hành tháng 5.2021.

Tuy vậy hiện phía Honda Việt Nam vẫn chưa đưa ra bất kì thông tin chính thức nào liên quan đến vấn đề này. Nếu thông tin này là đúng, nhiều khả năng Honda SH 350i sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nhà máy ở châu Âu giống như dòng Honda SH 300i trước đây.

Honda đã đăng ký và được Cục sở hữu trí tuệ cấp chứng nhận bảo hộ kiểu dáng công nghiệp đối với hai dòng xe Honda SH350i và Honda PCX 160

Còn mẫu Honda PCX 160 có thể sẽ được lắp ráp trực tiếp tại Việt Nam khi hãng Honda cũng đã đăng kí bảo hộ kiểu dáng công nghiệp với một số bộ phận, linh kiện trên Honda PCX 160 như cụm đèn pha hay đèn hậu.

Trước đó, Honda PCX160 đã được Honda cùng các đối tác liên doanh phân phối kèm chính sách bảo hành chính hãng tại một số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á như Thái Lan, Indonesia...

Sự góp mặt của Honda SH 350i và Honda PCX 160 trong danh mục sản phẩm được phân phối chính hãng của Honda hứa hẹn sẽ khuấy đảo phân khúc xe tay ga tại thị trường Việt trong thời gian tới. Cùng với Honda SH, Honda Vision, hai cái tên này cũng đang được kì vọng sẽ thu hút được khách Việt sau khi về nước.

Theo Thục Anh (TH)/Công lý Link Gốc:           Copy Link
https://congly.vn/honda-sh-350i-va-honda-pcx-160-se-duoc-phan-phoi-chinh-hang-tai-viet-nam-189540.html

Tags: Honda SH350i  |  Honda PCX 160