Hồng Đào đăng ảnh chụp cùng Hương Tràm nhưng khuôn mặt nữ ca sĩ bỗng dưng khác lạ

Hương Tràm lại một lần nữa bị đặt nghi vấn can thiệp dao kéo vì trông khuôn mặt khá lạ.

Khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp, Hương Tràm bất ngờ tuyên bố sang Mỹ du học và tạm dừng việc ca hát khiến khán giả ngỡ ngàng. Thời gian gần đây, nữ ca sĩ vừa trở lại với những dự án âm nhạc mới dù đang ở trời Tây.

Mới đây, nghệ sĩ hài Hồng Đào đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh các nghệ sĩ Việt hội ngộ trong một đêm diễn nhân ngày lễ Độc Lập của nước Mỹ. Đáng chú ý là hình ảnh Hương Tràm chụp cùng với đàn chị. Có thể thấy, gương mặt của Hương Tràm đôi phần khác lạ hơn trước. Khuôn mặt của cô thon thả hơn, chiếc cằm bỗng nhiên dài và nhọn ra trông thấy. Nhiều người đặt nghi vấn liệu có phải giọng ca Em Gái Mưa đã nhờ sự can thiệp của 'dao kéo' để cải thiện nhan sắc?

Hương Tràm xuất hiện với khuôn mặt khác lạ bên cạnh diễn viên Hồng Đào. Khuôn mặt cô thon hơn và chiếc cằm nhọn hoắt.

Từ khi sang Mỹ, nhan sắc của Hương Tràm ngày càng thăng hạng. Giờ đây, nữ ca sĩ trông xinh đẹp, quyến rũ hơn trước khá nhiều. Bên cạnh đó, người hâm mộ của cô vẫn đưa ra lý giải rằng chỉ do thay đổi phong cách thời trang và lối trang điểm nên Hương Tràm mới có vẻ khác lạ.

Từ khi sang Mỹ, nhan sắc Hương Tràm đã thăng hạng hơn trước rất nhiều

Theo Bảo Quỳnh/Công lý và Xã hội Link Gốc:           Copy Link
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/hong-dao-dang-anh-chup-cung-huong-tram-nhung-khuon-mat-nu-ca-si-bong-dung-khac-la-88374.html

Tags: Ca sĩ Hương Tràm  |  nghệ sĩ hài Hồng Đào  |  Sao Việt