Hồng Diễm khác lạ sau thời gian 'nghỉ ngơi'

Chỉ thay đổi đôi chút với mái tóc, Hồng Diễm đã có một hình ảnh mới mẻ, khác lạ và đặc biệt vô cùng xinh đẹp, rạng rỡ.

Sau Hướng dương ngược nắng, Hồng Diễm chưa bắt tay vào dự án phim mới mà dành thời cho gia đình và nghỉ ngơi. Vai Minh Châu từng khiến cô quyết định cắt đi mái tóc dài gắn bó 30 năm. Vẻ ngoài năng động, cá tính của Hồng Diễm với vai diễn này đã nhận được lời khen của đông đảo khán giả.

Ngày 27/10, Hồng Diễm một lần nữa gây bất ngờ với người hâm mộ khi đăng tải trên trang cá nhân những bức hình mới nhất của cô với diện mạo mới toanh. Đáng chú ý nhất là sự thay đổi ở mái tóc, Hồng Diễm nhận được cơn mưa lời khen cho sự xinh đẹp, cá tính, trẻ trung.

Không chỉ người hâm mộ, diện mạo mới của nữ diễn viên 8X cũng khiến nhiều người nổi tiếng như Bảo Thanh, Á hậu Thụy Vân, diễn viên Thùy Anh, Diệu Hương... phải trầm trồ. Mạnh Trường - đồng nghiệp thân thiết - vốn thường hay để lại bình luận 'cà khịa' trêu đùa Hồng Diễm, lần này cũng phải dành lời khen ngợi 'tóc đẹp thật' cho nữ diễn viên.

Trong thời gian nghỉ ngơi, dành thời gian cho gia đình, nữ diễn viên cũng thỉnh thoảng đăng tải những hình ảnh mới của mình để tương tác với người hâm mộ. Những bức ảnh giản dị chủ yếu check-in ở nhà nhưng nữ diễn viên chưa bao giờ vơi đi vẻ rạng rỡ, tươi tắn.

Theo Bảo Hân (Ảnh: FBNV)/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/hong-diem-khac-la-sau-thoi-gian-nghi-ngoi-20211027163238575.htm

Tags: Hồng Diễm  |  Hồng đăng hồng diễm  |  diễn viên hồng diễm