Hồng Khanh cực khác khi làm 'con gái của mẹ Chiều Xuân' và ảnh trên Instagram, bạn đã xem chưa?

Chụp ảnh cùng mẹ thì dịu dàng nhu mì, lên Instagram thì chặt chém không nể nang hot girl nào, đó chính xác là cô bạn Hồng Khanh.

Còn nhớ cách đây không lâu, cư dân mạng được phen cười nắc nẻ khi đua nhau chế tấm hình làm 'cool boy' với cả thế giới nhưng lại là 'good boy ' của ba của Tage ở Rap Việt. Đây cũng là tình trạng chung của trai xinh gái đẹp bây giờ, ra đường lên đồ lồng lộn, về nhà bỗng thành con ngoan trong mắt bố mẹ.

Mới đây nhất, nhiều cư dân mạng phát hiện ra Hồng Khanh (con gái NSƯT Chiều Xuân ) cũng y hệt như Tage. Hình đăng trên Instagram và ảnh check-in với mẹ khác một trời một vực.

Đây là Hồng Khanh khi chụp ảnh cùng mẹ Chiều Xuân, nhìn xem, dễ thương đáng yêu chưa?

Còn khi đã chụp ảnh một mình không có phụ huynh, ngay lập tức Hồng Khanh trở nên gợi cảm hơn nhiều

Hồng Khanh thuộc lứa 2k4, năm nay vừa mới 16 trăng tròn thôi. Sở hữu trọn vẹn nhan sắc xinh đẹp được thừa hưởng từ mẹ Chiều Xuân, có thể nói Hồng Khanh ngày càng mặn mà, sắc sảo. Ở tuổi 16, ngoài việc diện những đồng phục ở trường, gu ăn mặc bên ngoài của Hồng Khanh có phần trưởng thành và chững chạc hơn.

Trên MXH, Hồng Khanh cũng chịu khó thường xuyên update những hình ảnh thường ngày của mình. Ai nhìn vào cũng phải trầm trồ vì vẻ ngoài hút mắt của cô nàng.

Ảnh Hồng Khanh đăng lên Instagram

Từ gương mặt đến body đều đáng để ghen tị

Còn trên Facebook của nghệ sĩ Chiều Xuân và ảnh khi chụp với mẹ của Hồng Khanh thì sao? Thay đổi 180 độ luôn đấy! Lúc này Hồng Khanh e ấp, dịu dàng hơn. Thậm chí còn không diện những trang phục cầu kì như trên Instagram, cô bạn lúc này như trở về với lứa tuổi 16.

Ảnh selfie 'lăn vào bếp' cùng mẹ được NS Chiều Xuân đăng tải

Đi show với mẹ cũng diện trang phục nền nã

Dịu dàng đúng với lứa tuổi 16

Lâu lâu Hồng Khanh cũng đổi gió với phong cách 'bánh bèo' tua rua

Nguồn: Facebook, Instagram

Theo Thế Huân/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hong-khanh-cuc-khac-khi-lam-con-gai-cua-me-chieu-xuan-va-anh-tren-instagram-ban-da-xem-chua-162202310170514602.htm

Tags: cư dân mạng  |  cười nắc nẻ  |  trai xinh gái đẹp  |  con gái nsưt chiều xuân  |  một trời một vực  |  nhan sắc xinh đẹp

netRADIO     netTV