Hot: Cuối cùng Công Vinh đã lên tiếng về lời hứa 'mang sao kê ra trước công chúng'

Công Vinh thông báo buổi livestream 'Mang sao kê ra trước công chúng' trực tiếp tại ngân hàng vào 14h00 ngày 17/09/2021, trên fanpage Thủy Tiên.

Thời gian qua, vấn đề sao kê tiền từ thiện của sao Việt đang được quan tâm hơn bao giờ hết, trước áp lực của dư luận, nhiều sao Việt đã tung sao kê, đăng bài viết và cả livestream nói rõ. Một trong những nghệ sĩ gây chú ý nhất là gia đình Thủy Tiên và Công Vinh.

Đáng chú ý nhất, cuối tháng 8 Thủy Tiên đã lên sóng livestream khóc và nói rõ mọi chuyện. Đến ngày 4/9 trên Facebook của mình Công Vinh viết: 'Chúng tôi đang phải thực hiện nghĩa vụ của 1 công dân đối với chính phủ lúc này đó là ở nhà chống dịch. Sau 15/9 sẽ bớt giãn cách không lâu nữa đâu. Chúng tôi sẽ ra ngân hàng sao kê đầy đủ và livestream cho tất cả mọi người cùng theo dõi. Không sao kê online vì chúng tôi là người thật việc thật, ngay sau đó bản sao kê online sẽ được up lên công khai để mọi người cùng theo dõi'.

Chính vì thế, từ hai ngày nay, dư luận chờ đợi động thái 'đến hẹn sao kê' của cặp đôi Công Vinh - Thuỷ Tiên. Giữ im lặng cả ngày, cách đây vài phút (đến chiều tối 15/9) Công Vinh đã chính thức lên tiếng. 

Theo đó, nam cầu thủ thông báo: 'Thời gian qua, cảm ơn mọi người đã dành nhiều quan tâm cho vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên. Đồng thời, Công Vinh cũng muốn gửi lời cảm ơn những Mạnh Thường Quân đã tin tưởng, cùng lời xin lỗi vì ít nhiều khiến mọi người phải phiền lòng.

Chia sẻ mới nhất của Công Vinh hẹn 14h ngày 17/9 sẽ 'mang sao kê ra trước công chúng'

Con số thu chi đã được Công Vinh công bố trong bài đăng

Hiện tại, thành phố đã nới lỏng giãn cách tại một số quận vì vậy Vinh sẽ trực tiếp đến ngân hàng sao kê. Xin được mời tất cả mọi người cùng đồng hành với vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên trong buổi livestream 'Mang sao kê ra trước công chúng' trực tiếp tại Vietcombank vào lúc 14h00 ngày 17/09/2021, trên fanpage Thủy Tiên. Một lần nữa xin cảm ơn mọi người và hẹn các bạn vào thứ 6 tuần này. Trân trọng!'.

Kèm theo bài đăng, Công Vinh đính link tổng hợp các khoản chi ra cho các tỉnh miền Trung có giấy xác nhận của chính quyền địa phương.

Hiện tại, chỉ sau vài phút đăng tải, chia sẻ của Công Vinh đã nhận về 20 nghìn lượt tương tác. Phần lớn ý kiến đều 'đặt báo thức' đợi ngày cặp đôi livestream minh bạch.

Theo An Khánh/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/giai-tri/hot-cuoi-cung-cong-vinh-da-len-tieng-ve-loi-hua-mang-sao-ke-ra-truoc-cong-chung-20210915181016957.htm

Tags: Công Vinh - Thủy Tiên  |  Thủy Tiên - Công Vinh  |  tiền từ thiện  |  Mới nhất về Công Vinh sao kê từ thiện  |  Động thái mới của Công Vinh Thuỷ Tiên về sao kê  |  Công Vinh mang sao kê ra trước công chúng