Tin giới trẻ

Hot Tiktoker Long Chun mắc ung thư ác tính, có thể biến chứng thành ung thư xương

Người em thân thiết Tun Phạm vừa xác nhận thông tin Long Chun mắc ung thư.

Cách đây ít phút, Tun Phạm chia sẻ bài viết về người anh trai, người bạn diễn Long Chun. Bài đăng nhanh chóng nhận về nhiều lượt chia sẻ và bàng hoàng.

Hot Tiktoker Long Chun mắc ung thư ác tính, có thể biến chứng thành ung thư xương 0

Toàn bộ bài đăng của Tun Phạm.

Toàn bộ bài đăng của Tun Phạm.

Theo đó, Tun Phạm cho biết Long Chun mắc ung thư, tỷ lệ cao là ung thư ác tính và chuyển biến thành ung thư xương. 

Ra đến ghế sofa ngoài phòng khách, anh bảo: 'Anh bị U, bác sĩ chuẩn đoán tỉ lệ cao là U ác tính và biến chứng thành ung thư xương'

Nói xong câu đấy anh oà khóc nấc lên như đứa trẻ con lạc mẹ, vừa khóc anh vừa nghẹn ngào: 'Tại sao lại là anh ?.... tại sao nó lại đến vào lúc sự nghiệp anh đang lên?' 5s đầu nghe xong, mình cứ nghĩ là có camera dấu kín để tham gia thử thách gì đó của chương trình “Gương mặt thân quen “ (vì lúc đó anh vừa ghi hình xong 4 số).

Long Chun (trái) những ngày điều trị ung thư.

Long Chun (trái) những ngày điều trị ung thư.

Nhưng mình chợt nhận ra không phải, mọi thứ là sự thật và mình thất thần, thất thần như người mất hồn. Trong 1 giây phút điên rồ nào đó mình đã thoảng nghĩ “mình sắp mất đi người anh thân thiết nhất rồi ư?“. Chẳng thể bình tĩnh nổi, cũng chẳng biết động viên anh điều gì ngoài 2 dòng nước mắt lưng chừng ôm chặt anh. Câu duy nhất mình nhớ mình có nói :” Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, em sẽ luôn bên anh".

Bài chia sẻ của Tun Phạm đăng kèm bức ảnh chụp Long Chun trên giường bệnh. 'Bức ảnh trên chụp vào ngày 16/12/2020 sau khi anh Long vừa tháo xương sau cuộc phẫu thuật thứ 1 không thành vì xương ở ống đồng không thích ứng với mặt và bị đào thải. Và sau 3 tháng nữa anh sẽ tiến hành cuộc phẫu thuật thứ 2' - Tun Phạm chia sẻ.

Bài viết nhanh chóng nhận về nhiều bình luận xót xa, bàng hoàng. Bởi trước đó, Long Chun vẫn xuất hiện trong các clip hài hước, mang đến tiếng cười cho mọi người.

Long Chun.

Long Chun.

Long Chun tên thật Trần Hoàng Long, tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, hiện đang công tác tại Đoàn kịch Nhà hát Tuổi trẻ.

Anh nổi tiếng nhờ những clip ngắn hài hước nhưng không kém phần chua ngoa, đanh đá trên Tiktok. Tik Tok của Long Chun hiện có hơn 3,1 triệu người theo dõi với 63,8 triệu lượt xem chứng tỏ sức hút không nhỏ của anh chàng. 

Hot Tiktoker Long Chun mắc ung thư ác tính, có thể biến chứng thành ung thư xương 4

Theo Na/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/hot-tiktoker-long-chun-mac-ung-thu-ac-tinh-co-the-bien-chung-thanh-ung-thu-xuong-news-2523415.html

Tags: Long Chun  |  long chun mắc ung thư