Hot girl Trâm Anh nhận dạy kèm tiếng Anh với mức giá 'cực chát': 10 triệu đồng/buổi?

Dự là thời gian sắp tới, lớp học của Trâm Anh sẽ rất đông học sinh dù học phí khá đắt đỏ.

Mới đây, mạng xã hội rầm rộ tin Trâm Anh - hot girl đình đám một thời đã trò chuyện với fan hâm mộ, trong đó có 'kèo' dạy tiếng Anh với mức giá 10 triệu đồng/buổi.

Cụ thể, một fan hâm mộ hỏi Trâm Anh rằng: 'Trâm Anh dạy tiếng Anh cho mình với'.

Đáp lại, hot girl này không hề từ chối mà sẵn sàng nhận lời dạy tiếng Anh nhưng cái giá đưa ra khá đắt đỏ: '10 triệu một buổi'.

Rộ tin hot girl Trâm Anh nhận dạy kèm tiếng Anh, giá 10 triệu/buổi.

Rộ tin hot girl Trâm Anh nhận dạy kèm tiếng Anh, giá 10 triệu/buổi.

Ngoài ra, có rất nhiều fan đặt câu hỏi cho Trâm Anh, trong đó có câu hỏi khá hóm hỉnh: 'Tại sao hoàng tử có thể yêu Lọ Lem, nhưng Lọ Lem lại không yêu người lau giày?'.

Trước câu hỏi 'khó' kể trên, Trâm Anh trả lời: 'Tại vì Lọ Lem thích tiền'.

Trâm Anh cho biết sẽ nhận dạy kèm tiếng Anh nếu học sinh sẵn sàng bỏ 10 triệu/buổi để học.

Trâm Anh cho biết sẽ nhận dạy kèm tiếng Anh nếu học sinh sẵn sàng bỏ 10 triệu/buổi để học.

Trâm Anh là một hot girl có ngoại hình nóng bỏng, gương mặt xinh đẹp, nổi lên từ khi tham gia chương trình Nóng cùng World Cup 2018. Cô sinh năm 1996, tốt nghiệp trường Cao Đẳng Dược Phú Thọ. Thời gian đầu Trâm Anh thường được cư dân mạng gọi là nữ dược sĩ. Cô được chú ý nhiều hơn sau khi tham gia chương trình Mảnh ghép tình yêu cùng với hot streamer Pew Pew nhưng sau đó cả hai xác nhận chỉ là bạn bè.

Đang trên đà nổi tiếng, Trâm Anh vướng phải ồn ào chuyện riêng tư vào tháng 4/2019 khiến cô phải mất một thời gian mới quay trở lại hoạt động trên mạng xã hội. Đi qua 'giông bão', hot girl 9X luôn nở nụ cười lạc quan với cuộc sống.

Trâm Anh đã từng sang nước ngoài học tiếng Anh 3 tháng. 

Trâm Anh đã từng sang nước ngoài học tiếng Anh 3 tháng. 

Thời điểm đó, Trâm Anh đã ra nước ngoài sống trong 3 tháng để thời gian học tiếng Anh. Cô cũng không đọc báo, không dùng mạng xã hội để tránh suy nghĩ tiêu cực. Đó là một năm 'sóng gió' với Trâm Anh nhưng cũng giúp cô ngày càng trưởng thành và mạnh mẽ hơn trong cuộc sống.

Sau khi lấy lại cân bằng cuộc sống, Trâm Anh Nam tiến làm truyền thông cho một công ty về làm đẹp và mở những hiệu thuốc mang tên mình. Cô ngày càng cởi mở hơn trong việc chia sẻ hình ảnh cá nhân cũng như các hoạt động, công việc thường ngày. Những hình ảnh xinh đẹp, gợi cảm của Trâm Anh trên trang cá nhân luôn nhận được nhiều lời khen ngợi của cư dân mạng.

Hiện tại Trâm Anh khá thoải mái chia sẻ về cuộc sống của mình.

Hiện tại Trâm Anh khá thoải mái chia sẻ về cuộc sống của mình.

Theo Vy Vy/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/hot-girl-tram-anh-nhan-day-kem-tieng-anh-voi-muc-gia-cuc-chat-10-trieu-dongbuoi-news-2799651.html

Tags: Trâm Anh  |  hot girl Trâm Anh  |  Trâm Anh nhận dạy kèm tiếng Anh  |  hot girl xứ Thanh