Cô gái khoe thân ở Hội An

Hot girl 'khoe thân' ở phố cổ Hội An xin lỗi và 'mong bỏ qua sự khờ dại'

Trong một động thái mới nhất, sau khi hứng 'búa rìu' của dư luận, mới đây hot girl quay clip 'khoe thân' ở phố cổ Hội An (tỉnh Quảng Nam) đã lên tiếng xin lỗi.

Liên quan đến vụ quay clip phản cảm “khoe thân” ở phố cổ Hội An, chiều tối 19/9, “nhân vật chính” đã lên tiếng xin lỗi trên trang Facebook của mình.

Cô gái này viết: “Xin chào và thân gửi tất cả các bạn. Mai Hương xin gửi lời xin lỗi đến tất cả các bạn ở Hội An và cộng đồng mạng. Về việc quay clip ngay tại trung tâm phố cổ Hội An, Mai Hương chỉ nghĩ đơn giản là đẹp nên up trên trang cá nhân mà đã không biết làm ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục của phố cổ Hội An. Sau khi nhận được sự không đồng tình từ các bạn, Mai Hương đã xóa clip trên trang cá nhân. Mai Hương thành thật xin lỗi, và mong các bạn vui lòng bỏ qua cho sự dại khờ và suy nghĩ không thấu đáo…”.

Hot girl quay clip "khoe thân" ở Hội An viết lời xin lỗi trên trang Facebook cá nhân.

Điều đáng nói, sau khi clip “khoe thân” phản cảm được đăng tải, lượng theo dõi trên Facebook của hot girl này đã tăng từ 190.000 thành viên lên 204.000.

Trước đó, đại diện quán cà phê trên đường Trần Phú (TP Hội An, nơi cô gái quay clip phản cảm) cũng đã xin lỗi và nhận trách nhiệm vì thiếu sót trong việc kiểm soát hình ảnh của khách trong thời gian ngồi uống cà phê.

Sau khi nhận "gạch đá" của dư luận, hot girl này đã xóa clip trên Facebook.

Như Infonet đã đưa tin, tối 18/9, tài khoản Facebook có tên Trần Mai Hương đã đăng tải trên trang cá nhân của mình một clip dài khoảng 25 giây, kèm theo nội dung “Khoảng Trời Này Là Của Riêng Em”, ghi lại cảnh cô này cởi áo, dùng nón che ngực và quay cuồng trên sân thượng một quán cà phê trên đường Trần Phú tại TP Hội An.

Ngay khi clip được đăng tải, Phòng Văn hóa – Thông tin TP Hội An đã làm văn bản gửi Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch (VH-TT&DL) tỉnh Quảng Nam, cũng như Thanh tra Sở VH-TT&DL Quảng Nam đề nghị vào cuộc xác minh, xử lý việc quay clip phản cảm.

Theo Sơn Tùng/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/hot-girl-khoe-than-o-pho-co-hoi-an-xin-loi-va-mong-bo-qua-su-kho-dai-post313637.info

Tags: Hội An  |  Mai Hương  |  cá nhân  |  phản cảm  |  đăng tải  |  cà phê  |  TP Hội An  |  dư luận