Hotboy Anh Tuấn gặp khó khi lần đầu đóng vai công an

Sau khi phim Hương vị tình thân kết thúc, Phố trong làng sẽ ra mắt khán giả vào cuối tháng 10 này.

Bộ phim Phố trong làng là tác phẩm nói về cuộc chiến chống lại tệ nạn xã hội ở vùng nông thôn của đạo diễn NSƯT Mai Hiền. Câu chuyện phim xoay quanh nhân vật Nam (Anh Tuấn) - một chiến sĩ cảnh sát được điều động về Tân Xuân đảm nhận công việc công an xã. Tại đây Thượng úy Nam gặp không ít khó khăn và cả những va vấp ban đầu. Nhiều vụ việc cùng những thách thức liên tiếp xảy ra.

Chia sẻ về vai diễn mới này, diễn viên Anh Tuấn cho biết: 'Đây là vai diễn tôi cảm thấy rất hay. Khi nhận vai này tôi cảm thấy nhiều khó khăn vì đây là lần đầu tiên được thử sức với vai chiến sĩ công an. Khó khăn từ lời thoại, hình tượng nhân vật. Đây là trải nghiệm rất mới với tôi'.

Bên cạnh việc phản ánh cuộc đấu tranh căng thẳng và quyết liệt nơi làng quê, sự đối đầu giữa cái tốt và cái xấu, góc khuất của những cán bộ bị tha hóa, khuấy đảo cuộc sống yên bình nơi làng quê, phim còn mang tới câu chuyện tình ngọt ngào giữa Thượng úy Nam và Ngọc (Ngọc Anh) - cô y tá xã.

'Tôi cũng mong muốn cùng với anh Tuấn có thể tạo ra được một phản ứng hóa học. Về cặp đôi này ban đầu họ có một chút oan gia ngõ hẹp nhưng sau đó là một quá trình 'mưa dầm thấm lâu' và rất mong quý vị khán giả đón xem và yêu thích cặp đôi', diễn viên Ngọc Anh chia sẻ.

Phim Phố trong làng sẽ lên sóng lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1 sau khi Hương vị tình thân kết thúc. Mời quý vị chú ý theo dõi.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/hotboy-anh-tuan-gap-kho-khi-lan-dau-dong-vai-cong-an-20211006114730735.htm

Tags: Anh Tuấn