Hứa Minh Đạt nhậu say, làm chuyện khiến Lâm Vỹ Dạ xấu hổ khi dừng đèn xanh đèn đỏ

'Tới đoạn đèn xanh đèn đỏ, Hứa Minh Đạt hét lớn: 'Dừng lại!' - Lâm Vỹ Dạ kể lại.

Mới đây, tập 7 chương trình Sao Hỏa Sao Kim đã lên sóng, với sự tham gia của vợ chồng Vinh Râu – Lương Minh Trang, Tiến Luật, Jun Vũ, Lâm Vỹ Dạ, Hari Won, Lê Dương Bảo Lâm và Huy Khánh.

Tại đây, các nghệ sĩ được yêu cầu kể về một lần lãng mạn với người yêu hoặc vợ chồng mình.

Lê Dương Bảo Lâm: 'Chuẩn bị hôn Quỳnh Quỳnh trên xe bò thì ba tôi bước ra mắng'

Lương Minh Trang vừa nghe thấy yêu cầu đã bức xúc tố chồng mình: 'Mọi người cứ nghĩ các cặp vợ chồng son đều có cuộc sống rất lãng mạn nhưng riêng vợ chồng tôi thì không. Vinh Râu không có một chút lãng mạn nào hết.

Lương Minh Trang

Ngay cả đêm tân hôn, vợ chồng tôi cũng không hề làm gì ngoài việc ngồi đếm tiền với nhau. Chúng tôi đếm tiền từ đêm tới sáng luôn vì tiền mừng cưới vừa nhiều vừa toàn tiền lẻ.

Bạn bè tôi kì cục lắm, đi ăn cưới mừng 1 triệu, 2 triệu nhưng toàn tờ một ngàn, hai ngàn, năm ngàn, mười ngàn, tức không thể tả'.

Jun Vũ vì chưa có người yêu nên chỉ bày tỏ: 'Tôi chưa có ai cả nên vẫn đang chờ đợi một người nào đó tới đem lại sự lãng mạn cho mình'.

Diễn viên Huy Khánh cũng thú nhận: 'Tôi nói thật, cuộc đời tôi chưa bao giờ lãng mạn nên tôi muốn được học hỏi thêm về sự lãng mạn'.

Lê Dương Bảo Lâm thì tiết lộ một câu chuyện đáng nhớ giữa mình và Quỳnh Quỳnh, được anh xem là khá lãng mạn:

'Tôi xin kể một câu chuyện hoàn toàn thật, không hề xạo chút nào. Hồi tôi và Quỳnh Quỳnh mới quen nhau, nhà tôi có một chiếc xe bò, chuyên để ba tôi đi kéo lúa cho người ta. Một ngàu nọ, tôi rủ Quỳnh Quỳnh về nhà mình chơi.

Đêm hôm đó, tôi dùng xe bò chở Quỳnh Quỳnh ra ngoài ruộng, lấy đèn cầy ra đốt rồi hát bài Dành cho em cho Quỳnh Quỳnh nghe. Đúng lúc hai đứa tôi chuẩn bị hôn nhau thì ba tôi từ đâu bước ra hét lớn:

'Chiếc xe bò người ta còn làm ăn, đi vào ngay!'. Ba tôi sợ hai đứa tôi làm bậy bạ trên chiếc xe bò, ảnh hưởng tới chuyện làm ăn nên cấm tiệt'.

Lâm Vỹ Dạ: 'Hứa Minh đạt quỳ xuống trước mặt tôi, tưởng cầu hôn nhưng lại hỏi: Biết xe anh để đâu không?'

Về phía mình, Lâm Vỹ Dạ lại tiết lộ một câu chuyện đầy bất ngờ về Hứa Minh Đạt. Cô nói:

'Có một lần, anh Hứa Minh Đạt đi nhậu xỉn về say quá, không nhớ xe để ở đâu nên mới gọi điện cho tôi. Tôi thì lại nghĩ chắc anh ấy chủ động gọi mình tới đón để có ý gì đó.

Anh ấy nói đang ở đường Trần Hưng Đạo nhưng không biết địa chỉ nào. Tôi phải đi từ đầu đường tới cuối đường mới nhìn thấy anh ấy đang ngồi ở gốc cây.

Tôi phải nâng anh ấy dậy chở về, còn anh ấy cứ gục tới gục lui, nhưng tôi lại thấy lãng mạn vô cùng, nhất là lúc tôi vòng tay sang kéo tay anh ấy ôm qua eo mình.

Tới đoạn đèn xanh đèn đỏ, Hứa Minh Đạt hét lớn: 'Dừng lại!'. Tôi tưởng anh ấy mắc ói nên muốn dừng. Ai ngờ vừa dừng, anh đấy đi ra trước mặt tôi, quỳ xuống, cầm tay tôi như chuẩn bị cầu hôn, nhưng lại hỏi: 'Biết xe anh để đâu không?'.

Tôi nhìn cảnh đó mà tẽn tò trước bao nhiêu người đi đường, còn xấu hổi nữa chứ'.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/hua-minh-dat-nhau-say-lam-chuyen-khien-lam-vy-da-xau-ho-khi-dung-den-xanh-den-do-16220200912581454.htm

Tags: Lâm Vỹ Dạ  |  Hứa minh đạt  |  Lê Dương Bảo Lâm  |  quỳnh quỳnh