Hứa Vĩ Văn tiết lộ Thu Trang, Hồng Ánh uống rượu không biết say

Đoàn phim 'Tiệc trăng máu' đã có buổi livestream trực tiếp tiết lộ những câu chuyện hậu trường thú vị ít ai biết.

Chương trình có sự góp mặt của đạo diễn phim Nguyễn Quang Dũng, nam diễn viên Hứa Vĩ Văn, nữ diễn viên Hồng Ánh, ca sĩ Bùi Lan Hương với sự dẫn dắt của MC Tuyền Tăng. Họ đã cùng nhau chia sẻ về những câu chuyện thú vị và hài hước xoay quanh bộ phim 'Tiệc trăng máu' vừa chính thức công chiếu từ ngày 23/10.

Chương trình cũng bật mí, trên phim trường Thu Trang, Kiều Minh Tuấn là hai người 'quậy' và náo nhiệt nhất.

Hứa Vĩ Văn tiết lộ Thu Trang, Hồng Ánh uống rượu không biết say

Hứa Vĩ Văn cũng lần đầu tiết lộ tửu lượng 'không phải dạng vừa đâu' của Hồng Ánh và Thu Trang sau bữa tiệc tập luyện với nhau ở Vũng Tàu. Trong khi hầu hết ai cũng 'gục ngã' thì hai nữ diễn viên vẫn tỉnh táo và ngồi tâm sự với nhau đến sáng.

Cũng trong chương trình, Hứa Vĩ Văn có dịp chia sẻ thêm về phân đoạn tạo được nhiều cảm xúc của anh khi khuyên nhủ con gái của mình qua điện thoại. Anh cho biết anh đã tập đi tập lại phân đoạn kéo dài 30 giây này trong suốt mấy tháng để có thể thể hiện tốt nhất trên màn ảnh.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng lần đầu tiết lộ, số lượng thoại của phim 'Tiệc trăng máu' gấp ba lần so với các bộ phim bình thường. Chính vì lý do đó mà dàn diễn viên của phim mỗi lần tập là phải diễn lại nguyên kịch bản từ đầu đến cuối, mỗi lần ba tiếng, mỗi ngày ba lần đến khi thuộc nằm lòng từng cử chỉ hành động.

Điều đáng chú ý nhất, qua chương trình khán giả biết được câu chuyện của Hứa Vĩ Văn đó là anh từng bị 'cắm sừng' trong tình yêu. Còn diễn viên Hồng Anh- người vốn kín tiếng chuyện đời tư nhưng cũng tiết lộ chị yêu quá không 5 người.

Bên cạnh đó, các diễn viên 'Tiệc trăng máu' cũng chia sẻ mình từng bị quỵt tiền khi đi làm việc. Đặc biệt, Hồng Ánh còn tham gia thử thách khi phải gọi điện thoại mượn tiền nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh…Tuy nhiên, nữ diễn viên chỉ được anh chấp nhận cho mượn 350.000 đồng vì tưởng chị đang say xỉn./.

Theo Tường Vy/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/hua-vi-van-tiet-lo-thu-trang-hong-anh-uong-ruou-khong-biet-say-20201028151517151.htm

Tags: Hồng Ánh  |  Thu Trang  |  diễn viên  |  Hứa Vĩ Văn  |  tiết lộ  |  chia sẻ  |  câu chuyện  |  bộ phim  |  phân đoạn  |  uống rượu