Huawei ra mắt loạt đồng hồ thông minh tại Việt Nam

Huawei vừa ra mắt bộ ba smartwatch Watch GT 3 mới đều dựa trên nền tảng HarmonyOS 2.1, bao gồm các phiên bản 46 mm, 42 mm và Watch GT Runner.

Huawei vừa giới thiệu ra thị trường Việt Nam dòng đồng hồ thông minh Huawei Watch GT 3, gồm 3 phiên bản khác nhau: Phiên bản kích thước 46mm cho người có cổ tay to, phiên bản 42mm nhỏ hơn, và mẫu Watch GT Runner dành riêng cho dân chạy bộ.

Đồng hồ có pin lên đến 14 ngày kết hợp với các tính năng nổi bật như công nghệ TruSeen 5.0+ giúp chăm sóc sức khỏe và rèn luyện thể thao một cách khoa học. Cả hai thành viên này đều được hỗ trợ bởi hệ thống 5 vệ tinh (GPS + Beidou + GLONASS + Galileo + QZSS) giúp định vị chính xác hơn.

Huawei Watch GT 3 phiên bản 42mm.

Thiết bị đồng thời cung cấp các tính năng theo dõi SpO2 (nồng độ oxy trong máu), giấc ngủ, mức căng thẳng và chu kỳ kinh nguyệt theo thời gian thực.

Huawei Watch GT 3 có hơn 100 chế độ tập luyện từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Ngoài ra, đồng hồ được tích hợp công nghệ AI Running Coach (huấn luyện viên chạy bộ ảo), dựa trên các hoạt động hàng tuần và phản hồi của cơ thể để tự động điều chỉnh trong tuần tiếp theo, đảm bảo kế hoạch tập luyện phù hợp và hiệu quả.

Riêng với Huawei Watch GT Runner, đây là mẫu smartwatch dành cho dân chạy chuyên nghiệp với thời lượng pin dài và các thuật toán tiết kiệm pin hiệu quả. Đồng hồ sở hữu thiết kế chất liệu gốm siêu nhẹ giúp tối ưu hóa trải nghiệm tập luyện chuyên nghiệp.

Đồng hồ có thể kết nối với điện thoại thông minh của Huawei, các điện thoại thông minh Android và smartphone hệ điều hành iOS. Hãng chưa công bố giá bán sản phẩm tại Việt Nam.

Theo Thục Anh (TH)/Công lý Link Gốc:           Copy Link
https://congly.vn/huawei-ra-mat-loat-dong-ho-thong-minh-tai-viet-nam-199781.html

Tags: C&244;ng nghệ