Hùng hổ cầm dao xông vào tiệm vàng, tên cướp bị nữ nhân viên dùng ghế phang tới tấp

Saostar - Khi tên cướp định bỏ chạy, một người phụ nữ làm việc tại tiệm trang sức đã dùng ghế phang liên tiếp vào người hắn ta.

Video: Hùng hổ cầm dao xông vào tiệm vàng, cướp bị nữ nhân viên dùng ghế phang tới tấp

Khi gặp cướp cầm dao, chắc hẳn nhiều người sẽ sợ hãi mà bỏ chạy. Tuy nhiên, số khác lại bất chấp nguy hiểm, cố gắng đối đầu với kẻ cướp dù không có nổi một tấc sắt trong tay, giống như người phụ nữ Ấn Độ này.

Theo đó, một tiệm trang sức ở thị trấn Sringeri, Chikkamagaluru, bang Karnatak, bị một tên cướp cầm dao tới cướp vào khoảng 12h30 phút ngày 12/8. Đoạn video trích xuất từ camera an ninh tại cửa hàng cho thấy, một người đàn ông ăn mặc bình thường, cầm theo một con dao được giấu kỹ trong túi.

Ban đầu tên cướp tiến hành giao dịch như những vị khách khác.

Ban đầu, hắn ta tới quầy thực hiện giao dịch bình thường như những vị khách hàng, nhưng khi trở ra, hắn ta lại lôi con dao ra đe dọa các nhân viên. Sau đó, tên cướp nhảy vào phía bên trong quầy, dùng dao lùa những món trang sức vào chiếc túi mang theo.

Tên cướp rút dao đe dọa các nhân viên, nhảy vào bên trong quầy.

Hắn ta nhanh chóng lấy các món đồ có giá trị cho vào túi. 

Khi thấy tiệm trang sức bị cướp, đa số các nhân viên đều sợ hãi, cố gắng bỏ chạy ra khỏi cửa hàng. Tuy nhiên, một người phụ nữ khác lại không hề sợ hãi, dùng ghế phang vào người tên cướp tới tấp. 

Khi định bỏ chạy, tên cướp bị một người phụ nữ dùng ghế phang tới tấp vào người. 

Cùng với sự giúp đỡ của người phụ nữ, ông chủ tiệm trang sức cũng lao vào, cố gắng giằng lấy chiếc túi và dao của tên cướp. Trước sự tấn công của 2 người, tên cướp đành phải bỏ lại vũ khí và chiến lợi phẩm 'hụt' lại cửa hàng, chạy thoát thân. Thậm chí, khi tên cướp chạy ra ngoài, người phụ nữ còn cố gắng đuổi theo hắn ta.

Theo Phương An/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/cuop-cam-dao-xong-vao-tiem-vang-bi-nu-nhan-vien-dung-ghe-phang-toi-tap-20200816171004870.html

Tags: tên cướp  |  tới tấp  |  bỏ chạy  |  Cửa hàng  |  nhân viên  |  bình thường  |  tiệm vàng  |  Hùng hổ