Hướng dẫn tra cứu mã số thuế cá nhân 2021

Để tìm lại mã số thuế cá nhân, mỗi người có thể tự tra cứu trên trang web của Tổng cục Thuế, hoặc ở một số địa chỉ bên ngoài.

Mã số thuế thu nhập cá nhân là thông tin khá quan trọng trong nhiều thủ tục hành chính, nhưng thông thường mọi người đều không nhớ được. Để tìm lại mã số thuế cá nhân, mỗi người có thể tự tra cứu trên mạng trực tuyến.

Cách tra cứu mã số thuế cá nhân trên web Tổng cục Thuế

Để tra cứu mã số thuế cá nhân, người dân truy cập vào trang web Tổng cục Thuế (Bộ Tài chính) ở địa chỉ tracuunnt.gdt.gov.vn/tcnnt/mstcn.jsp.

Để tra cứu mã số thuế cá nhân, người dân truy cập địa chỉ tracuunnt.gdt.gov.vn/tcnnt/mstcn.jsp.

Người dân chỉ cần điền số CMND hoặc CCCD của mình, nhập mã xác nhận, rồi bấm nút 'Tra cứu'. Kết quả sẽ hiển thị bên dưới.

Người dân chỉ cần điền số CMND hoặc CCCD của mình, nhập mã xác nhận, rồi bấm nút 'Tra cứu'. Kết quả sẽ hiển thị bên dưới.

Cách tra cứu mã số thuế cá nhân online bên ngoài

Trang web masothue.vn cũng là địa chỉ hỗ trợ tra cứu mã số thuế cá nhân. Ở đây, người dân vào phần 'Tra cứu mã số thuế cá nhân', nhập số CMND hoặc CCCD của mình, rồi bấm nút 'Tra cứu'.

Trên trang web masothue.vn, người dân vào phần 'Tra cứu mã số thuế cá nhân', nhập số CMND hoặc CCCD của mình, rồi bấm nút 'Tra cứu'.

Hệ thống masothue.vn hiển thị thông tin khá đầy đủ.

Theo Anh Hào/ICTNews (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
http://ictnews.vietnamnet.vn/san-pham-so/thu-thuat/huong-dan-tra-cuu-ma-so-thue-ca-nhan-2021-284455.html

Tags: mã số thuế  |  hướng dẫn  |  tra cứu