Hương vị tình thân: Cảnh Nam thông báo có bầu quá hay nhưng giật spotlight lại là ông Khang - bà Xuân

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 63, cảnh Nam thông báo có bầu khiến khán giả thích thú, hòa chung niềm vui với các nhân vật.

Hương vị tình thân phần 2 tập 63: Phản ứng đáng yêu của ông Khang - bà Xuân khi nghe tin con dâu có bầu

Hương vị tình thân phần 2 tập 63 lên sóng VTV1 tối 25/10. Trong tập này, khán giả thích thú xem cảnh Nam thông báo có bầu với Long. Vỡ òa với tin vui, Long cũng lập tức thông báo điều này với hai bên nội ngoại. Cảnh phim khiến khán giả xúc động, hòa chung niềm vui với các nhân vật.

Mỗi nhân vật phản ứng với tin Nam có bầu theo một kiểu khác nhau. Với Long, đó là niềm hạnh phúc vô bờ bến, đến mức anh đi từ 'lặng người', 'câm nín', tới rơi nước mắt. Với ông Sinh, đó là sự bất ngờ, xúc động đến run rẩy khi vừa đón tin mình vô tội, nay lại biết được lên chức ông ngoại. Với ông Khang - bà Xuân, đó là sự vỡ òa mừng rỡ, đến mức cặp vợ chồng già mà vui như trẻ nhỏ, khiến khán giả cũng phải bật cười.

Có thể nói, mỗi nhân vật có những cảm xúc của riêng họ, và đem tới cho khán giả những cảm xúc khác nhau, nhưng nếu nói về độ đáng yêu, cặp đôi ông Khang - bà Xuân lại giật 'spotlight'.

'Anh về ngủ đi, em ở đây với mẹ!'; 'Đã thế, ngủ hết cả ở đây!' - Khang lão gia đòi ngủ với vợ rồi kìa!

'Cái đệm bé tí thế này, ngủ thế nào được?'; 'Ngày xưa có mỗi cái giường một bé tí, nằm còn thừa một nửa còn gì?' - Lại còn rất táo bạo kể chuyện ăn cơm trước kẻng khi xưa...

'Vâng, thế cho nên em phải bỏ dở học đấy!' - Hậu quả của nằm giường một là đây!

Đang tâm sự đêm khuya thì con trai gọi điện thông báo sắp lên chức bố. Đây là vẻ mặt của bà nội.

'Ối giồi ôi mẹ ơi' - còn đây là biểu cảm của ông nội.

Niềm vui có cháu đích tôn khiến hai ông bà háo hức như trẻ nhỏ.

Hương vị tình thân tập 63: Ông Khang hứa quan tâm vợ nhiều hơn

Bên cạnh phản ứng đáng yêu khi nghe thông báo con dâu có bầu, vợ chồng ông Khang cũng chính thức giải quyết những khúc mắc trong tập này khi lần đầu tiên, ông Khang thừa nhận những sai sót của mình và hứa sẽ quan tâm tới vợ nhiều hơn, cân đối hơn trong ứng xử giữa một bên là vợ - một bên là mẹ.

'Đợi mẹ khỏe lại, anh với em sẽ đưa mẹ đi một chuyến xuyên Việt, ý nghĩa lắm đấy! Sau đấy, anh với em sẽ đi một chuyến châu Âu, được chưa? Mà không, sang thăm bố mẹ, mới là chuẩn!'

'Phải biết cân đối giữa vợ với mẹ, được chưa?'; 'Chứ còn sao nữa!'.

'Này ông Khang, tôi cũng sắp lên chức bà nội rồi đấy nhé!' - giờ thì mẹ Xuân đã chính thức hết 'trẻ con' rồi!

Độ đáng yêu của cặp 'tình già' khiến khán giả có lẽ cũng phải tủm tỉm cười khi xem cảnh này.

Hương vị tình thân

  • Tình cảm, gia đình
  • 25 phút
  • 19/04/2021
  • Thứ 2 đến thứ 6 - VTV1

Hương vị tình thân kể về Phương Nam, cuộc sống đảo lộn khi Nam phát hiện ra cô chỉ là con nuôi trong gia đình mình. Những biến cố liên tiếp ập tới. Giữa lúc đó, ông Sinh - cha ruột của Nam xuất hiện, lặng thầm bảo vệ con gái nhỏ. Nam luôn tin rằng cô sẽ tìm được một gia đình thực sự, và đến khi Hoàng Long xuất hiện, hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam. Nhưng khi đó, bí mật về ông Sinh được hé lộ khiến Nam sụp đổ. Những mâu thuẫn và ân oán lắt léo buộc Nam đứng trước hai lựa chọn: gia đình mà cô vừa gây dựng hay người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cô.

Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng

Diễn viên: Phương Oanh, Mạnh Trường, Thu Quỳnh, Võ Hoài Nam

Theo Thiên Thanh/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/huong-vi-tinh-than-canh-nam-thong-bao-co-bau-qua-hay-nhung-giat-spotlight-lai-la-ong-khang-ba-xuan-17221102611090194.htm

Tags: Với Long  |  Ông Khang  |  6 VTV1Hương  |  Phương Nam  |  Hoàng Long  |  Nguyễn Danh DũngDiễn  |  Phương Oanh  |  Mạnh Trường  |  Thu Quỳnh  |  Võ Hoài Nam Thiên Thanh