Huy Khánh: Trấn Thành có lăng nhăng bên ngoài Hari Won làm sao biết được!

'Tôi đóng những vai lăng nhăng riết nên bị ám vào ngoài đời, khán giả nói tôi lăng nhăng là đúng' - diễn viên Huy Khánh nói.

Vừa qua, chương trình Sao Hỏa Sao Kim đã lên sóng, với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Huy Khánh, Lâm Vỹ Dạ, Tiến Luật, Hari Won, Lê Dương Bảo Lâm…

Hari Won: 'Bị Trấn Thành nói giả tạo, tôi phải bỏ ngay thói đó đi'

Tại chương trình tuần này, các nghệ sĩ sẽ cùng nhau bàn về nhiều chủ đề khác nhau. Trong đó, gây ấn tượng là chủ đề 'Phụ nữ hay nhõng nhẽo là không yêu thương chồng'.

Vừa nghe thấy chủ đề này, Lê Dương Bảo Lâm đã phản bác: 'Điều này khá vô lí, thường thì phụ nữ vì thương chồng quá nên mới nhõng nhẽo để thể hiện tình thương đó.

Một người vợ dù ở ngoài mạnh mẽ thế nào nhưng về đến nhà bỗng hóa thành con mèo để nhõng nhẽo với chồng.

Và với một người đàn ông như tôi, tôi cũng thích vợ mình phải dễ thương, nhõng nhẽo. Nếu vợ tôi không nhõng nhẽo, thà tôi lấy một thằng đàn ông còn sướng hơn'.

Tiến Luật đồng tình với Lê Dương Bảo Lâm và nói: 'Đúng vậy, phụ nữ thường thể hiện tình yêu của mình bằng nhiều cách và nhõng nhẽo là một trong những cách đó'.

Trong khi đó, Lâm Vỹ Dạ lại thấy chủ đề này khá hợp với Hari Won liền quay sang hỏi đàn chị:

'Trước đây, tôi được biết chị Hari Won là một người rất nhõng nhẽo, lúc nào cũng nhõng nhẽo. Nhưng từ khi chị Hari Won lấy chồng, tôi không còn thấy chị ấy nhõng nhẽo nữa. Tôi không biết vì sao lại thế'.

Hari Won nghe vậy thẳng thắn trả lời: 'Đúng là tôi rất hay nhõng nhẽo, nhưng Trấn Thành nói tôi giả tạo quá, nhìn không không thật, không chịu nổi. Bị chồng nói giả tạo, tôi phải bỏ ngay thói đó đi'.

Huy Khánh: 'Trấn Thành có lăng nhăng bên ngoài Hari Won làm sao biết được'

Tiếp đó, các nghệ sĩ tiếp tục bàn về chủ đề 'đàn ông lãng mạn là lăng nhăng'.

Vừa nghe thấy chủ đề này, Hari Won vội phản đối: 'Điều này hoàn toàn sai vì Trấn Thành là một người rất lãng mạn, khiến nhiều người theo đuổi. Nhưng kể từ khi lấy tôi về, anh ấy chẳng bao giờ lăng nhăng nữa'.

Huy Khánh thấy vậy liền nhắc Hari Won một cách ẩn ý: 'Trấn Thành có lăng nhăng, léng phéng bên ngoài Hari Won làm sao biết được, nên đừng khẳng định chắc chắn như vậy'.

Lê Dương Bảo Lâm cũng tranh thủ 'tố' Trấn Thành: 'Đúng vậy, Trấn Thành đi nước ngoài với tôi quen rất nhiều người, nào là Mary, nào là Linda. Anh ấy còn dặn tôi: 'Lâm ơi, đừng về nói với chị Hari Won nhé'.

Sau đó, Huy Khánh ôm mặt tự nhận: 'Còn tôi, tôi đóng nhiều vai lãng mạn lắm nên khán giả cứ nghĩ tôi là một thằng lăng nhăng.

Và tôi đóng những vai lăng nhăng riết nên bị ám vào ngoài đời, khán giả nói tôi lăng nhăng là đúng. Đúng là phim như đời và đời như phim.

Tuy nhiên, tôi chỉ lăng nhăng với những cô gái trên phim thôi. Tức là khi tôi coi phim mà thấy gái đẹp, tôi sẽ lăng nhăng với cô ta trong tư tưởng của mình'.

Lê Dương Bảo Lâm cũng tiết lộ: 'Còn tôi, tôi cặp người này, cặp người kia. Tôi cặp nhiều người lắm, nào là Lan, Ngọc, Bích, Đào. Tôi không giấu nữa, nhiều khi tôi còn nhắn tin nhăng nhăng với cả Lâm Vỹ Dạ nhưng bà ấy không thèm trả lời tôi'.

Theo Tùng Ninh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/huy-khanh-tran-thanh-co-lang-nhang-ben-ngoai-hari-won-lam-sao-biet-duoc-162202209192453010.htm

Tags: Huy Khánh  |  Lê Dương Bảo Lâm