Huy Popper lại bị réo tên với màn 'gáy sớm' kinh điển, Team Flash dẫn 3-0 vẫn thua

Khả năng 'dự đoán' của Huy Popper một lần nữa được phát huy theo cách không ai mong muốn.

Tối 12/12, Team Flash chạm trán MAD Team ở chung kết nhánh thua. Đáng chú ý, đại diện AOG sớm vượt lên dẫn trước với tỉ số 3-0. Lúc này, BLV Huy Popper tràn trề tự tin. Trên Facebook, anh viết: 'Xuân về rồi, Chung kết AOG mùa Đông mở rộng 2020 thôi chứ còn gì nữa'. Nhưng đáng tiếc, Team Flash bị lội ngược dòng với tỉ số 3-4.

Đúng là chuyện tâm linh không đùa được đâu. Khả năng cổ vũ của Huy Popper một lần nữa khiến NHM phải trầm trồ. Vì anh cổ vũ ai, đội đó sẽ là người thua cuộc.

Huy Popper nhận định trận chung kết nhánh thua AIC 2020

Ngay khi Team Flash thất bại ở những trận đầu tiên, Huy Popper đã xóa dòng trạng thái trên. Tuy nhiên, hành động này tỏ ra không mấy hiệu quả. Team Flash vẫn không tránh khỏi thất bại.

Dẫu biết dự đoán là chuyện bình thường với bất kì ai. BLV Huy Popper cũng không phải ngoại lệ. Anh muốn cổ vũ đại diện Việt Nam giành vé tới chung kết AIC 2020.

Nhưng hiện tại, BLV Huy Popper phải nhận vô vàn chỉ trích từ NHM. Nhiều người mỉa mai với màn gáy sớm của chàng BLV. Thậm chí, có người cho rằng kết quả trận đấu đã được định đoạt kể từ khi dòng trạng thái được đăng tải.

BLV cho rằng Huy Poper đã giúp MAD Team chiến thắng

Kết quả đã được định đoạt sẵn

Team Flash thất bại là điều không ai mong muốn. BLV Huy Popper cũng vậy. Sau khi phải nhận quá nhiều chỉ trích, anh phải lên tiếng: 'Flash các người thua chắc tôi không buồn không tức? Các người bị điên à, Facebook cá nhân của tôi, tôi đăng chứ tôi nói được câu gì, có bao nhiêu đọc được cái status chả mang ý nghĩa dự đoán gì của tôi?'.

BLV Huy Popper phải lên tiếng

Theo Duy Nam/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/clip-pha-lui-xe-khien-gia-chu-mat-luon-cai-long-chim-doan-di-qua-cong-moi-hai-huoc-820202112142047183.htm