Giang hồ mạng Phú Lê

Hủy phiên tòa xét xử giang hồ mạng Phú Lê vụ đánh người thân của 'hot girl' Đào Chile

Lãnh đạo Tòa án huyện Đan Phượng cho biết, gia đình 'hot girl' Đào Chile đã rút đơn, nên theo quy định vụ án sẽ đình chỉ.

Phú Lê

Phú Lê

Ngày 12/12, lãnh đạo TAND huyện Đan Phượng cho biết, sau khi có quyết định đưa Lê Văn Phú, 40 tuổi (tức Phú Lê, quê Yên Bái) cùng hai đàn em Hoàng Văn Thụy, 25 tuổi và Trần Văn Tư, 32 tuổi ra xét xử về tội 'Cố ý gây thương tích' theo khoản 1 điều 134 Bộ luật Hình sự 2015, thì bị hại trong vụ án rút đơn yêu cầu khởi tố.

'Ngay sau khi bị hại có đơn, chúng tôi đã ra quyết định đình chỉ xét xử, đình chỉ vụ án và làm các thủ tục để trả tự do cho ba bị can. Phú cùng hai đàn em đã về với gia đình', vị lãnh đạo Tòa án huyện Đan Phượng nói.

Trước đó, Tòa này dự kiến sẽ đưa Phú cùng nhóm đàn em của mình ra xét xử vào hôm 15/12 tới đây.

Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát nhân dân huyện Đan Phượng, Lê Văn Phú chung sống như vợ chồng với Lã Thúy Kiều (sinh năm 1985, trú tại phường Cầu Dền, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Cả hai thường xuyên livestream lôi kéo các đối tượng tụ tập, ăn uống, khoe khoang hình ảnh trên mạng xã hội, dẫn đến việc mâu thuẫn, chửi bới với một số đối tượng khác.

Cuối tháng 7, đầu tháng 8/2020, Lã Thúy Kiều và Trần Thị Đào (tên gọi khác là Đào 'Chile', sinh năm 1990, trú tại xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội) phát sinh mâu thuẫn trong việc bán hàng online.

Kiều và Đào nhiều lần quay video, chửi bới, thách thức và hẹn nhau để giải quyết mâu thuẫn. Có lần Kiều đã tìm đến nơi ở của Đào, nhưng không gặp được Đào.

Khoảng 9h sáng 2/8/2020, Lê Văn Phú và Lã Thúy Kiều gọi điện cho Trần Thị Đào hẹn gặp nhau tại UBND xã Dục Tú (huyện Đông Anh, Hà Nội) để giải quyết dứt điểm mâu thuẫn.

Tối cùng ngày 2/8/2020, Phú, Kiều bảo một số đối tượng là bạn quen biết ngoài xã hội đến khu vực UBND xã Dục Tú (huyện Đông Anh, Hà Nội) để gặp Đào giải quyết mâu thuẫn, trong đó có Hoàng Văn Thụy và Trần Văn Tư.

Khi Đào đến khu vực gần UBND xã Dục Tú, Đào thấy có rất đông các đối tượng xăm trổ (là 'đàn em' của Phú). Lo sợ bị đánh nên Đào không ra mặt mà bỏ về.

Do không gặp được Đào nên tất cả về khu vực hồ Đền Lừ (quận Hoàng Mai, Hà Nội) để ăn uống cùng Phú và Kiều. Trong lúc ngồi ăn, Thụy nói với Phú: 'Mai em xuống nhà Đào ở Đan Phượng để tìm đánh nó, nếu không gặp được Đào thì em sẽ đánh mẹ và dì nó'.

Nghe xong, Phú đồng ý và bảo nếu đánh thì tránh phần đầu ra, chỉ đánh vào tay chân thôi, rồi bảo Thụy gọi điện rủ Tư đi cùng.

Khoảng 11 giờ 30 phút ngày 3/8/2020, Tư điều khiển xe máy chở Thụy đến nhà Đào ở xã Hồng Hà (huyện Đan Phượng), Thụy đã dùng tuýp sắt đánh vào chân bà Nguyễn Thị Bé (dì ruột của Đào) và Nguyễn Thị Nga (mẹ của Đào). Hậu quả làm bà Nga bị thương tích, tổn hại 1% sức khỏe.

Phú Lê được biết đến như một 'ca sĩ giang hồ', diễn viên nghiệp dư với nhiều bài hát, phim ca nhạc nói về giang hồ.

Khi xuất hiện trong các clip livestream trên mạng xã hội và YouTube, Phú thường đeo nhiều trang sức vàng gồm vòng cổ hình đại bàng, nhẫn, lắc tay, đồng hồ, thậm chí dây thắt lưng.

Phú Lê từng đóng phim YouTube Chạm mặt giang hồ 1 chung với Đường Nhuệ - bị can vừa bị bắt cách đây không lâu.

Theo Hoàng An/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/huy-phien-toa-xet-xu-giang-ho-mang-phu-le-vu-danh-nguoi-than-cua-hot-girl-dao-chile-162201212140552399.htm

Tags: Phú Lê  |  hủy phiên tòa  |  hủy phiên tòa phú lê  |  bà lão  |  Phiên tòa  |  phú lê đánh bà lão  |  đánh bà lão