Huyền Baby - Kelly Nguyễn đọ sắc, ngó ảnh chung 6 năm trước thấy sao ai cũng lão hoá ngược vậy nè

Các chị đẹp cứ thế này thì 'đất' nào cho hội gái xinh 10X bung lụa bây giờ?

Nếu biết đến dàn hot girl đời đầu, có lẽ không ai là không nghe đến tên Huyền Baby (Đặng Ngọc Huyền) và Kelly Nguyễn (Nguyễn Thuỵ Tú Anh). Cả 2 quen nhau và bắt đầu nổi tiếng từ cuộc thi Miss Teen 2008. Từ đó đến nay, đôi bạn vẫn giữ vững tình bạn thân thiết, dù bận rộn không gặp mặt được thì cũng thường xuyên tương tác trên MXH.

Mới đây, cả Huyền Baby lẫn Kelly Nguyễn đã cùng nhau đi ăn tối nhân dịp sinh nhật muộn của Kelly. Đương nhiên, 2 chị đẹp đã không quên check-in và đăng ảnh sống ảo như bao cặp bạn thân khác. Huyền Baby còn cho biết đã 1 năm rồi mới gặp nhau.

Huyền Baby và Kelly Nguyễn đi ăn mừng sinh nhật muộn của Kelly

Hiện tại, Huyền Baby lẫn Kelly Nguyễn đều đã 30, 31 tuổi nhưng nhan sắc của họ khiến ai nấy đều phải xuýt xoa khen ngợi. Gần như không thể tìm thấy dấu hiệu tuổi tác nhỏ nhất trên gương mặt xinh đẹp của 2 cựu hot girl.

Đặc biệt, khi xem lại ảnh của họ trong những lần sinh nhật trước đó của Kelly, dân tình lại càng ngỡ ngàng hơn nữa. Bởi so với năm 2014 và 2015, hiện tại cả Huyền Baby lẫn Kelly Nguyễn đều trẻ một cách khó tin.

So với 6 năm trước, Huyền Baby và Kelly Nguyễn ở hiện tại trẻ đẹp hơn rất nhiều

Huyền Baby và Kelly Nguyễn trong tiệc sinh nhật của Kelly năm 2015

Nhưng đừng vội nghi ngờ 2 chị đẹp giấu thuốc trường sinh bất lão nha. Bởi lẽ cả Huyền Baby và Kelly đều công khai chia sẻ chuyện làm đẹp bằng nhiều cách khác nhau, bao gồm cả mỹ phẩm cao cấp lẫn dao kéo.

Ngoài ra hiện tại cả 2 đều đang cực kì hạnh phúc với tình yêu của mình đồng thời còn có cuộc sống thoải mái về mặt vật chất nữa. Như vậy thì sao mà không ngày càng trẻ trung hơn người cho được cơ chứ!

(Ảnh: Tổng hợp)

Theo SA/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/huyen-baby-kelly-nguyen-do-sac-ngo-anh-chung-6-nam-truoc-thay-sao-ai-cung-lao-hoa-nguoc-vay-ne-162202609224028942.htm

Tags: Nguyễn Thuỵ Tú Anh  |  Huyền Baby