Huyền My muốn được biết đến trong vai trò MC chứ không chỉ là Á hậu

Sau hơn 7 năm trở thành Á hậu kể từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Huyền My vẫn giữ sức hút đặc biệt khi xuất hiện ở bất cứ sự kiện nào. Bên cạnh thời trang, Huyền My có đam mê với nghề MC, đặc biệt là lĩnh vực thể thao. Dù hơn 2 năm ảnh hưởng dịch COVID-19, cuộc sống có nhiều thay đổi nhưng Á hậu Huyền My vẫn nỗ lực để theo đuổi đam mê của mình. Cuộc trò chuyện cuối năm với Tuổi trẻ Thủ đô cho thấy một Huyền My chín chín chắn và còn nhiều ước mơ đang ở phía trước.

Á hậu Huyền My

Á hậu Huyền My

- PV: Một câu hỏi không mới nhưng giờ có lẽ đủ thời gian để chiêm nghiệm: Danh hiệu Á hậu làm thay đổi cuộc sống của bạn như thế nào? Bạn có bao giờ nghĩ rằng, nếu không thi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam thì cuộc sống của bạn sẽ như thế nào không?

- Á hậu Huyền My: Rõ ràng cuộc sống của tôi đã thay đổi sau cuộc thi và không bao giờ giống như trước nữa. Nó mở ra cho tôi một cánh cửa mới, đưa ra một hướng đi khác. Từ một cô gái bình thường bỗng trở thành người nổi tiếng, một điều không dễ dàng khi mới 19 tuổi vì đi cùng với vinh dự là trách nhiệm. Tôi chưa bao giờ nghĩ 'nếu không thi Hoa hậu Việt Nam…' vì ngay từ khi học cấp 3 tôi đã xác định sẽ tham gia cuộc thi này. Nếu không thi, có lẽ bây giờ tôi đã là một bà mẹ bỉm sữa như nhiều người bạn của mình (cười).

- PV: Bạn có thể chia sẻ về sự thay đổi của mình trước và sau khi có sự xuất hiện của dịch COVID-19? Về suy nghĩ và lối sống có gì khác nhau rõ nét?

- Á hậu Huyền My: Trước khi có dịch, tôi là người khá bận rộn, di chuyển nhiều; Có thể là công việc, có thể là du lịch với gia đình. Từ khi có dịch công việc ít đi, thậm chí hoàn toàn đóng băng như đợt giãn cách hè 2021. Bù lại, tôi có thời gian nghỉ ngơi, gần gũi gia đình hơn. Bây giờ, tôi còn không thích ở riêng nữa mà muốn dọn về ở chung với bố mẹ và em trai.

Gia đình Á hậu Huyền My

Gia đình Á hậu Huyền My

- PV: Trong thời gian qua, các show diễn ít đi có làm cuộc sống của bạn buồn tẻ? Có bao giờ bạn thấy nản vì thu nhập bị giảm và không có nhiều cơ hội để tỏa sáng?

- Á hậu Huyền My: Show ít đi cũng có mặt tích cực là… đỡ mệt (cười). Trong bối cảnh dịch bệnh căng thẳng vừa rồi, thu nhập giảm hay ít cơ hội tỏa sáng cũng chỉ là thứ yếu. Quan trọng nhất là gia đình tôi đều mạnh khỏe và bình an.

- PV: Được biết Huyền My vừa đảm nhận vai trò MC chương trình thể thao My Club - một show dành cho những ai yêu mến giải Ngoại hạng Anh phát trên K+. Bạn có thể nói về công việc này?

- Á hậu Huyền My: Tôi đã nhiều lần làm MC, khách mời của các chương trình thể thao, chủ yếu về bóng đá và golf. Sau trận chung kết UEFA Champions League 2021, tôi nhận được lời mời làm MC cho My Club. Đây là chương trình giới thiệu về các CLB của giải Ngoại hạng Anh phát sóng thứ 4 hàng tuần trên K+. Trước khi lên sóng chính thức, tôi may mắn được các anh chị đi trước hướng dẫn thêm rất nhiệt tình. Mỗi số phát sóng thành công lại tiếp thêm tự tin cho tôi.

Á hậu Huyền My làm MC trong một buổi ghi hình

Á hậu Huyền My làm MC trong một buổi ghi hình

- PV: Liệu bạn có gắn bó lâu dài với việc MC thể thao hay chỉ coi đó là một công việc 'lấp chỗ trống' thời đại dịch? Bạn đã bao giờ nghĩ đến một công việc ổn định như nhiều cô gái khác khi đã có một thanh xuân rực rỡ với ánh hào quang của sự nổi tiếng?

- Á hậu Huyền My: Chắc chắn tôi sẽ gắn bó lâu dài với công việc này vì thể thao luôn là đam mê của tôi. Hiện tôi còn tích lũy thêm kiến thức về golf và đua xe Công thức 1. MC thể thao hoàn toàn có thể là công việc ổn định lâu dài của tôi. Tôi muốn còn được biết đến trong vai trò MC Huyền My chứ không chỉ là Á hậu Huyền My.

- PV: Ngoài việc làm MC, bạn cũng đang theo đuổi việc học tập ở trường Đại học, bạn có thể bật mí về điều này được không?

- Á hậu Huyền My: Nói trước bước không qua. Tôi xin tiết lộ vào thời điểm thích hợp.

Nàng hậu và mẹ

Nàng hậu và mẹ

- PV: Với bạn, ai là người ảnh hưởng lớn nhất đến cuộc đời mình?

- Á hậu Huyền My: Bà nội tôi. Bà hướng dẫn kèm cặp tôi rất nhiều. Tôi vẫn gọi bà là Einstein.

- PV: Sau những ánh hào quang sân khấu, sau những lấp lánh của vương miện, bạn cũng từng là nạn nhân của nhiều thị phi. Vậy giờ ngẫm lại, bạn đã từng bao giờ quá thất vọng vì những tin đồn ác ý, và đâu là điều ấn tượng nhất khiến bạn không thể quên?

- Á hậu Huyền My: Ban đầu tôi rất sốc nhưng dần dần tôi không để mình bị tác động bởi những đồn đại vô căn cứ. Không nên bận tâm về những chuyện bịa đặt, hãy tập trung làm tốt công việc của mình. Luôn hướng về phía trước.

Á hậu Huyền My và phóng viên Thanh Hải

Á hậu Huyền My và phóng viên Thanh Hải

- Cám ơn Huyền My về cuộc trò chuyện này. Chúc bạn thực hiện được những ước mơ của mình!

Theo Thanh Hải - Hoàng Châu/Tuổi trẻ Thủ đô Link Gốc:           Copy Link
https://tuoitrethudo.com.vn/huyen-my-muon-duoc-biet-den-trong-vai-tro-mc-chu-khong-chi-la-a-hau-188648.html

Tags: á hậu huyền my  |  Huyền My  |  Á hậu Việt Nam 2014  |  Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My  | 

netRADIO     netTV