Huyền Trang bị Thanh Sơn đẩy đập vào tường vì cưỡng hôn mạnh bạo

Chia sẻ với VietNamNet, MC Huyền Trang (Mù Tạt) cho biết vì Thanh Sơn quá nhập tâm nên đã đẩy người cô đập vào tường khi bị cưỡng hôn trong 11 tháng 5 ngày.

Chặng cuối của phim 11 tháng 5 ngày càng thu hút khán giả bởi những diễn biến bất ngờ, hấp dẫn. Trong tập 39 lên sóng tối 26/10, phân cảnh Đăng (Thanh Sơn) bị mối tình đầu là Trang (MC Huyền Trang) cưỡng hôn đã trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của khán giả trên các diễn đàn phim. 

Chia sẻ với VietNamNet, MC Huyền Trang cho biết cảnh cưỡng hôn sẽ là mắt xích để nhân vật Trang của cô bị ghét nhiều hơn: 'Trong11 tháng 5 ngày, tôi có hai cảnh hôn với Đăng. Cảnh thứ nhất là nụ hôn trong sáng của chúng tôi thời trẻ, nhưng cảnh thứ hai tôi lại là người chủ động cưỡng hôn Đăng trong lúc Nhi (Khả Ngân) đang đi thay áo. Đây không phải nụ hôn màn ảnh đẹp, lãng mạn mà là một nụ hôn ép buộc. Qua nụ hôn này, Trang muốn khẳng định tình cảm dành cho Đăng và muốn biết Đăng còn tình cảm với mình không'. 

Phân cảnh Huyền Trang cưỡng hôn Thanh Sơn

Huyền Trang tâm sự: 'Trước khi thực hiện cảnh quay này với Thanh Sơn, thật sự tôi rất ngại. Tôi và anh Sơn từng vào vai vợ chồng trong một MV nhưng chưa có dự án nào chúng tôi phải thực hiện cảnh quay thân mật đến thế. Ngoài đời hai anh em chơi với nhau là thế nhưng vào phim lại có cảnh hôn. Hơn nữa vì chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, lại là người chủ động hôn nên lúc đầu tôi khá lúng túng. Sau đó tôi phải nhanh chóng động viên bản thân và cố gắng hết sức để hoàn thành phân cảnh này.

Vì phải quay nhiều góc máy nên tôi và Thanh Sơn cũng phải hôn ít nhất 2-3 lần. Có một kỷ niệm vui là khi thực hiện phân cảnh này, anh Sơn nhập tâm đến mức đẩy tôi đập người vào tường. Tôi hay đùa rằng mỗi khi đứng cạnh anh Sơn, tôi luôn cảm giác mất an toàn. Ví dụ như tôi đã thương tích nhẹ vì cú huých tay của anh Sơn trong Cuộc hẹn cuối tuần từng phát sóng'. 

Cảnh cưỡng hôn Thanh Sơn của MC Huyền Trang. 

Vào vai mối tình đầu của Đăng và trở lại khi Đăng đang trong mối quan hệ đẹp với Nhi, Huyền Trang đã nhận không ít gạch đá của khán giả. Nữ MC chia sẻ, vì trùng tên với nhân vật trong phim nên khi đọc bình luận, cô khá hoang mang không biết khán giả đang 'chửi' ai. Dù vậy nhưng Huyền Trang đã chuẩn bị sẵn tâm lý khi trở lại màn ảnh nhỏ với một nhân vật mưu mô, tính toán.

Trong một bài phỏng vấn mới đây với VietNamNet, Huyền Trang nói: 'Khi đọc về nhân vật Trang, tôi đã chắc chắn đây có thể là vai diễn bị ném đá nhiều nhất từ trước đến giờ. Tuy nhiên nếu khán giả càng ghét vai diễn, chứng tỏ tôi đã ít nhiều có được thành công nhất định. Tôi nghĩ đã làm nghệ thuật, mình phải chấp nhận đánh đổi. Nếu biết phân biệt giữa cảm xúc trong công việc và cảm xúc ngoài đời, việc đón nhận phản ứng của khán giả với vai diễn sẽ rất nhẹ nhàng. Thậm chí, tôi còn tò mò xem khán giả sẽ phản ứng thế nào về vai diễn. Tôi chỉ hy vọng khán giả sẽ phân biệt được đâu là Trang ở trong phim và Trang ở ngoài đời'.

Huyền Trang cho biết thêm, cô khá tiếc nuối khi nghĩ mình có thể làm tốt hơn ở một số cảnh quay. Dù vậy nữ MC rất vui khi khán giả theo dõi mọi tình tiết và ghi nhận diễn xuất của mình. Tự ý thức mình là diễn viên tay ngang, chưa được đào tạo bài bản nên Huyền Trang ấp ủ kế hoạch sẽ đi học thêm về diễn xuất để tự tin hơn trong các dự án phim sắp tới.

MC Huyền Trang sinh năm 1993, gắn liền tên tuổi với các chương trình như Bữa trưa vui vẻ, Cuộc hẹn cuối tuần… Lấn sân sang diễn xuất. cô cũng ghi dấu ấn qua một số sitcom và phim truyền hình như 5S Plus Online, Sắc màu phái đẹp, Mê cung...

Theo Phương Linh/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/truyen-hinh/huyen-trang-bi-thanh-son-day-dap-vao-tuong-vi-cuong-hon-manh-bao-787241.html

Tags: Thanh Sơn  |  MC Huyền Trang  |  11 tháng 5 ngày